GIẢI TRÍ

Kiều Minh Tuấn chuẩn bị ra mắt ‘Nắng’ 3

Y Diệp • 19-02-2020 • Lượt xem: 1308
Kiều Minh Tuấn chuẩn bị ra mắt ‘Nắng’ 3

Nhà sản xuất Nắng 3 vừa gửi tặng khán giả đoạn clip ngắn với loạt tình tiết vui nhộn của Kiều Minh Tuấn và Ngân Chi. Sau nhiều lần cân nhắc về diễn biến của dịch bệnh covid-19, phim sẽ được chiếu vào ngày 6/3 sắp tới.

 

Tin, bài liên quan:

‘Nắng 3: Lời hứa của cha’ không đúng hẹn ra rạp

Kiều Minh Tuấn hạnh phúc khi được khán giả đón nhận trở lại

Khả Như dạy 'chồng khờ' Anh Đức

Trước đó, phim “Nắng” đã dời lịch chiếu để hoàn thiện bản phim, nhằm mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khán giả. Đến thời điểm hiện tại, ê-kíp đã sẵn sàng chiêu đãi khán giả câu chuyện thú vị của gia đình nhà “Nắng”.

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khán giả lên trên hết. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, chúng tôi vẫn sẽ ra rạp đúng hẹn. Đầu tiên, tôi muốn mang một ánh nắng ấm áp về câu chuyện gia đình, có hài hước, có tình cảm để người xem thấy dễ chịu và thêm tinh thần trong những ngày vừa qua”.

 

 

Phim còn có động tác “làm nóng" trước ngày ra rạp bằng cách gửi đến khán giả đoạn clip bất ngờ về cảnh quay của Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi như một món quà tinh thần giữa tâm dịch, hé mở cú “lật bàn" của Khả Như và Kiều Minh Tuấn. Nhân vật của Kiều Minh Tuấn thực sự có tình cảm ra sao với Quế Phương (do Khả Như đóng)? Hai mẹ con “bá đạo" Khả Như và bé Ngân Chi liệu có phải cho Kiều Minh Tuấn ăn cú lừa?

 

 

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Bé Ngân Chi tuy nhỏ nhưng luôn hiểu chuyện. Quay ngoài trời vậy mà cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, Tuấn cảm giác mình cũng không biết mệt khi diễn cùng bé Chi”.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết: “Dự án "Nắng 3: Lời hứa của cha" có phần áp lực hơn nhiều vì bản thân “Nắng" là dòng phim gia đình và có lượng khán giả nhất định. Do đó, ê-kíp phim cũng muốn mang đến bản phim chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đã làm việc xuyên Tết để hoàn chỉnh bản phim cuối cùng và mọi thứ đã sẵn sàng để ra rạp”.

 

 

Phim “Nắng” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương và Hồng Ân. Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, hai mẹ con đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

 

 

 

Phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị...