GIẢI TRÍ

Kiều Minh Tuấn luyện tập 'giựt cô hồn' trong 'Duyên ma'

Thanh Tình • 20-07-2022 • Lượt xem: 388
Kiều Minh Tuấn luyện tập 'giựt cô hồn' trong 'Duyên ma'

Sử dụng chất liệu tâm linh nhưng “Duyên Ma” lại mang đến một màu sắc khác biệt. Theo bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn - Tâm Nguyễn tiết lộ, bộ phim ra rạp ngay rằm tháng Bảy nhưng mong muốn tạo nên những ấn tượng riêng và gia vị hài hước chính là yếu tố nổi bật. Kiều Minh Tuấn đóng hài, ai cũng xem rồi nhưng còn Ngọc Trinh thì sao?

Mở đầu teaser, khán giả đã được bật mí ngay về nguyên nhân cái chết của Kiều Minh Tuấn sau cú va xe với Lê Giang. Tuy nhiên, không vội vàng tung ra những “át chủ bài” với loạt khoảnh khắc ngọt ngào hé mở một phần câu chuyện tình người - duyên ma giữa Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh, teaser “Duyên ma” lại gây tò mò khi tiết lộ nguyên nhân cái chết của nhân vật Minh (Kiều Minh Tuấn) và hình ảnh đốt vàng mã của Ngọc (Ngọc Trinh).

Phải chăng Minh và Ngọc là cặp đôi thương yêu nhau, nhưng lại chịu những bất hạnh ập đến khiến Minh không thể trở về bên cạnh Ngọc. Ngọc vì nhớ thương mà ngày đêm ra sân “hóa vàng” cầu nguyện cho tình lang? Dẫu vậy, câu trả lời vẫn phải chờ đến khi phim được công bố chính thức.

Trong lúc mối lương duyên âm - dương của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh vẫn đang bỏ ngỏ, teaser “Duyên ma” lại mang đến một gia vị gây bất ngờ hơn. Đó chính là sự xuất hiện của gia đình ma “cực chất” gồm: nghệ sĩ Phi Phụng, La Thành, Hải Triều. Đặc biệt, đoạn rap Việt ngẫu hứng của gia đình ma cũng mang đến rất nhiều sự hào hứng cho người xem. Điều này hứa hẹn mảng hài hước sẽ được cầm trịch bởi các nhân vật này.

Sự xuất hiện của những vong ma "cực chất" hứa hẹn bộ phim sẽ không thiếu những tình huống hài hước.

Họ đóng những vai trò quan trọng và dẫn đến nhiều tình huống oái oăm, hài hước cho câu chuyện. Gia vị hài cũng là một trong những gia vị mấu chốt để giúp “Duyên Ma” khác biệt so với những bộ phim tâm linh ra rạp gần đây. Bởi thay vì mang vào những yếu tố kinh dị, hồi hộp và căng thẳng, chúng tôi muốn khán giả đến đây tận hưởng, thư giãn và có những giờ phút vui vẻ”, bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn - Tâm Nguyễn cho hay.

Mặt khác, ngay khi “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên, dự án điện ảnh tâm linh duy nhất ra rạp vào rằm tháng Bảy nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi Ngọc Trinh được “se duyên” cùng Kiều Minh Tuấn. Liệu Ngọc Trinh sẽ thể hiện bản thân mình ra sao trước một nam diễn viên lão luyện. 

Chia sẻ về việc đặt hai màu sắc có phần trái ngược: Một Ngọc Trinh có phần bản năng trong diễn xuất, một Kiều Minh Tuấn luôn biết các khai thác những khía cạnh bất ngờ của nhân vật có tạo ra sự chênh lệch, bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn - Tâm Nguyễn thẳng thắn: “Sự lệch pha đó mới tạo ra sự thú vị và đúng với sự phát triển của nhân vật. Trinh là một người thông minh, luôn biết cách nhấn nhá cho sự xuất hiện của mình. Trong khi đó, Tuấn là một người quá nhiều kinh nghiệm và anh ấy sẽ giúp khả năng của bạn diễn mình được phát huy”.

“Duyên ma” bắt nguồn từ cơ duyên kì lạ của Minh (Kiều Minh Tuấn) khi vô cớ trở thành hồn ma và gặp Ngọc (Ngọc Trinh). Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu Ngọc không nhìn thấy Minh và cùng với “tam ca 3 con ma” hay phá bĩnh nhưng tốt bụng giúp anh từ linh hồn vô gia cư quen dần cách làm ma. Tuy nhiên, ma tính không bằng tình yêu tính, Ngọc và Minh đem lòng cảm mến nhau. Cũng từ đây đã “kích hoạt” không biết bao nhiêu rắc rối, nhất là khi có sự xuất hiện của nàng ma bí ẩn Bạch Cát.