GIẢI TRÍ

Kiều Trinh nghẹn ngào tiết lộ góc khuất bị bạo hành gia đình

Quốc Hiển • 18-08-2023 • Lượt xem: 251
Kiều Trinh nghẹn ngào tiết lộ góc khuất bị bạo hành gia đình

Sau bao biến cố của cuộc đời, diễn viên Kiều Trinh chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên cùng cha già và các con, hiếm hoi tiết lộ những góc khuất trong hôn nhân.

Xem thêm: 

Chính thất bị trà xanh 14 tuổi đe dọa có bầu, đòi kiện ra tòa án 

Châu Gia Kiệt tiết lộ sắp kết hôn với mối tình 10 năm

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan, diễn viên Kiều Trinh tiết lộ sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu từ vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Mùa len trâu”. Khi ấy tuy không được đào tạo qua trường lớp nhưng nhờ năng khiếu diễn xuất nữ diễn viên đã vượt qua hơn 800 ứng cử viên để giành vai diễn chính của bộ phim.

“Tôi cảm thấy mình là người may mắn nhất trong nghề, vì bản thân tôi chỉ là một cô thợ may nhà quê không có học hành trường lớp mà được vào vai trong một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Bộ phim “Mùa len trâu” là cánh cửa thay đổi cuộc đời của tôi và cả gia đình”, cô bồi hồi nhớ lại.

Dù thành công trong sự nghiệp, nhưng diễn viên Kiều Trinh lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Được biết, sau khi chia tay người chồng đầu tiên, nữ diễn viên ngậm ngùi tay trắng cùng con gái bước ra khỏi nhà. Một thời gian sau, cô gặp gỡ, yêu thương và sống cùng người chồng thứ hai.


MC Ngọc Lan xót xa nghe diễn viên Kiều Trinh trải lòng về biến cố hôn nhân đẫm nước mắt.

Đang trong giai đoạn đỉnh cao của diễn xuất, bẵng đi một thời gian khán giả không còn thấy Kiều Trinh xuất hiện trong các vai diễn, nói về lý do vắng bóng trên màn ảnh thời điểm đó, nữ diễn viên “Mùa len Trâu” xót xa cho biết, đó là khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời, cô chìm vào bi kịch khi liên tục bị bạo hành.

“Cuộc sống tình cảm với người thứ 2 như địa ngục trần gian, lúc đó tôi rất sợ, tôi trốn cuộc sống và sợ gặp người đó. Khi ấy tinh thần, sức khỏe ảnh hưởng và tôi bị bệnh rất nặng nhưng không cho ai biết”, Kiều Trinh xót xa nói.


Nữ nghệ sĩ xót xa kể lại hành trình trắc trở trong cuộc sống hôn nhân.

Nhắc về những biến cố xảy ra với bản thân, diễn viên Kiều Trinh khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa khi kể lại khoảng thời gian bị trầm cảm nặng đến mắc bệnh tâm thần, mất trí nhớ, điên dại phá đồ đạc, thậm chí còn đập đầu vào tường muốn tự tử. 

Nữ diễn viên nghẹn ngào: “Khoảng thời gian đó kinh khủng lắm, bản thân tôi cũng chưa kể ai nghe. Lúc đó tôi bị nhốt vào một căn phòng, mở nhạc lên rồi tôi bị đánh mà không ai biết. Lúc đó tôi cũng muốn giữ thể diện vì mình còn là diễn viên”.

Kiều Trinh rơi nước mắt cho biết chính nhờ con gái Thanh Tú đã kéo cô vực dậy sau mọi khổ đau: “Lúc đó Tú ôm tôi và nói: "Mẹ ơi, mẹ đánh con đi cho mẹ bớt đau", nhờ câu nói của Tú mà đã giúp tôi tỉnh lại. Con mình mới 13 tuổi còn nói được điều đó thì tại sao mình không cố gắng kiểm soát”. 

Chiêm nghiệm lại bao sóng gió của cuộc đời, nữ diễn viên “Mùa len trâu” điềm tĩnh tâm sự: “Sau tất cả mọi chuyện tôi nghiệm lại đâu mới là điều quan trọng nhất. Bây giờ tôi chỉ còn lại mỗi mình ba, và các con". 


Sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong đời, hiện tại ở tuổi U50, diễn viên Kiều Trinh đã có được cuộc sống an ổn, bình yên hơn. 

Bên cạnh công việc diễn xuất, Kiều Trinh vẫn tiếp tục với công việc thiết kế - may áo dài. 

Chương trình phát sóng vào 19h30 thứ Năm trên HTV7.