GIẢI TRÍ

Kim Duyên giành giải Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022

Phong Châu • 16-07-2022 • Lượt xem: 334
Kim Duyên giành giải Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác, đại diện Nam Phi đã trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia. Đại diện Việt Nam - Kim Duyên là Á hậu 2 của cuộc thi.

Chung kết Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) diễn ra vào sáng 16/7 - giờ Việt Nam với sự tranh tài của Kim Duyên và 69 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Các thí sinh đã tham gia trình diễn váy dạ hội, áo tắm, ứng xử để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Ban giám khảo lần lượt công bố top 24, top 12, top 5, căn cứ từ kết quả ở phần thi bán kết và sự thể hiện của các người đẹp tại chung kết. 

Kết quả cuối cùng, đại diện Nam Phi - Lalela Mswane giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Tân Hoa hậu từng giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021) diễn ra tại Israel vào tháng 12 năm ngoái. Cô cũng là đối thủ cũ của Kim Duyên tại cuộc thi năm đó.


Top 5 chung cuộc của cuộc thi năm nay

Lalela Mswane sinh năm 1997, tốt nghiệp ngành luật, đồng thời làm người mẫu chuyên nghiệp. Cô có khả năng nói trước đám đông, giao tiếp tốt. Người đẹp thành lập một tổ chức phi lợi nhuận mang tên mình vào năm 2020, nhằm giúp đỡ và trao quyền cho giới trẻ. Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Kim Duyên trở thành Á hậu 2. Á hậu 3 thuộc về người đẹp Indonesia và Á hậu 4 là thí sinh Venezuela.


Đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2.

Ngoài danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi, Kim Duyên của Việt Nam còn là một trong hai thí sinh giành giải Supra Chat (Hoa hậu hùng biện) tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Sự thể hiện của Kim Duyên tại cuộc thi năm nay được khán giả trong nước và quốc tế đánh giá cao. Thành tích của Kim Duyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 được xem là thành tích tốt của đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong những năm gần đây. 

Trong phần thi ứng xử, Kim Duyên tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Cô nhận được câu hỏi về mặt tích cực và tiêu cực trong cuộc sống. Người đẹp nói: "Tôi nghĩ, mọi thứ đều có hai mặt tích cực và tiêu cực của nó và việc cố gắng vươn tới hoàn hảo cũng vậy. Nếu mình nghĩ về mọi thứ một cách tích cực, mọi chuyện sẽ tích cực. Như chính tôi, tôi luôn cố gắng học tập rèn luyện bản thân mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của mình và đó chính là sự vươn tới hoàn hảo theo hướng tích cực".


Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, vào Top 16 chung cuộc. Kim Duyên có ba tuần đồng hành cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Cuộc thi năm nay bắt đầu ngày 27/6 ở Ba Lan.