GIẢI TRÍ

Kim Duyên nền nã, duyên dáng trong áo dài Việt

Quốc Hiển • 25-02-2023 • Lượt xem: 1216
Kim Duyên nền nã, duyên dáng trong áo dài Việt

Á hậu Kim Duyên lần thứ 2 làm Đại sứ của Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

Á hậu Kim Duyên 'lột xác' táo bạo 

Á hậu Kim Duyên tích cực hoạt động thiện nguyện dịp Tết


Ngày 23/2, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại sự kiện họp báo Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ năm 2023 trong tà áo dài nền nã và duyên dáng. 


Tại buổi lễ, người đẹp vinh dự nhận vai trò đại sứ đồng hành của lễ hội năm nay. Đây là lần thứ 2 cô được BTC tin tưởng trao vai trò đặc biệt này. 


Kim Duyên chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Duyên may mắn được Ban tổ chức trao vai trò đại sứ đồng hành cùng Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9. Là một người con Việt Nam, Duyên luôn trân trọng vẻ đẹp và giá trị của tà áo dài Việt nên khi nhận được lời mời, Duyên rất hào hứng và hạnh phúc. Vì với Duyên đây là cơ hội tuyệt vời để bản mình góp tiếng nói nhỏ để quảng bá áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế”.


Sau khi tham gia sự kiện, người đẹp ngẫu hứng cùng ekip thực hiện bộ ảnh áo dài tại Bảo tàng Mỹ thuật. 


Vẻ đẹp của không gian kiến trúc đặc sắc kết hợp cùng nét đẹp duyên dáng của tà áo dài Việt tạo nên những hình ảnh hút mắt và nghệ thuật. 


Trong tà áo dài xanh ngọc, Kim Duyên khoe trọn nhan sắc sắc sảo và đằm thắm khiến người hâm mộ tấm tắc ngợi khen. 


Với chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh trở lại với nhiều sự đổi mới thú vị. 


Nàng Á hậu thích thú khi được biết lễ hội năm nay sẽ ra mắt ra mắt bộ áo dài Metaverse (ứng dụng tương tác trực tuyến) với chủ đề "Mèo xinh trẩy hội". 


Đây là bước đột phát và nỗ lực của BTC trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để quảng bá giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Thông qua ứng dụng trực tuyến này người dân và khách du lịch trong lẫn ngoài nước sẽ tham gia với hình ảnh các nhân vật mặc áo dài đi qua các điểm du lịch đặc sắc của thành phố. 


“Duyên tin rằng Lễ hội Áo dài năm nay sẽ rất đặc sắc khi quy tụ sự tham gia đông đảo của các nhà thiết kế áo dài trên cả nước cùng nhiều hoạt động thú vị như chương trình diễu hành với áo dài, con đường nghệ thuật áo dài, tọa đàm "Nét đẹp Áo dài Việt - Bảo tồn và phát triển" kết hợp workshop trang trí áo dài cùng sự ra mắt của bộ áo dài Metaverse… Hy vọng mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hãy quan tâm và theo dõi những hoạt động của Lễ hội Áo dài năm nay để thêm tin yêu giá trị của tà áo dài truyền thống cùng những nét văn hóa lâu đời của dân tộc”, Á hậu Siêu Quốc gia bộc bạch.