GIẢI TRÍ

Kim Tae Hee tái xuất màn ảnh hậu lùm xùm chồng Bi Rain ngoại tình

Tiểu Kiều • 07-10-2022 • Lượt xem: 152
Kim Tae Hee tái xuất màn ảnh hậu lùm xùm chồng Bi Rain ngoại tình

Theo Naver, Kim Tae Hee đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài tvN mang tên ‘Home with a Garden'. Đây có thể là dự án đầu tiên của Kim Tae Hee sau lùm xùm ông xã Bi Rain dính tin đồn ngoại tình.

Công ty Story J Company của Kim Tae Hee thông báo cô đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong “Home with a Garden”. Tính đến nay, các bên liên quan đều đang thảo luận kỹ lưỡng và chưa đưa ra quyết định cuối cùng. 

Nếu nữ diễn viên đồng ý tham gia, thì “Home with a Garden” sẽ là bộ phim sẽ đánh dấu màn tái xuất của cô kể từ sau tác phẩm truyền hình “Hi Bye Mama”, ra mắt năm 2020. Đồng thời, đây nhiều khả năng cũng là bộ phim đầu tiên mà Kim Tae Hee góp mặt hậu lùm xùm ông xã Bi Rain ngoại tình. 

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc xôn xao tin Bi Rain phản bội bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee, có tình cảm với một vận động viên golf tên Park Gyeol. Mọi chuyện bắt nguồn từ tin tạp chí Woman Sense (Hàn Quốc). Theo Woman Sense, một “ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn” (gọi là A) đang lừa dối vợ. A được miêu tả là một nghệ sĩ toàn năng, có thể ca hát, nhảy, diễn xuất và hoạt động nhiều lĩnh vực. Còn vợ của anh nổi tiếng xinh đẹp và thông minh.

A ngoại tình, lén lút dan díu với một nữ vận động viên golf chuyên nghiệp và đã sống với nhân tình ở căn hộ riêng. “Anh ta bị vợ phát hiện một lần và từng cảnh cáo nhưng vẫn không sửa đổi", tạp chí Woman Sense viết. Những thông tin trên được cho là trùng khớp với đặc điểm của Bi Rain khiến người hâm mộ hoang mang về thông tin nam ca sĩ phản bội bà xã Kim Tae Hee.

Khi thông tin ngoại tình lan nhanh, công ty quản lý của Bi Rain đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Thật nực cười. Những tin đồn trên mạng là vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý mạnh tay với những kẻ tung tin sai sự thật".

Bi Rain và Kim Tae Hee gặp nhau lần đầu trong một buổi chụp hình quảng cáo rồi bị Dispatch “khui” chuyện hẹn hò vào ngày 1/1/2013. Đầu năm 2017, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng. Tháng 10 cùng năm, vợ chồng Bi Rain sinh con gái đầu lòng trước khi đón thêm "công chúa" thứ 2 vào tháng 9/2019.