GIẢI TRÍ

Kim Tuyến cắt tóc ngắn cũn gây ngỡ ngàng

G-Dragon • 27-07-2019 • Lượt xem: 4034
Kim Tuyến cắt tóc ngắn cũn gây ngỡ ngàng

Nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Kim Tuyến được chọn trở thành một trong hai đại sứ của chương trình từ thiện – đám cưới tập thể “Kết nối tin yêu, vẹn tròn hạnh phúc”. Đây là chương trình tổ chức đám cưới tập thể cho 40 cặp đôi là người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ diễn viên gây bất ngờ với diện mạo khác lạ, mái tóc ngắn cá tính.

Trên cương vị đại sứ chương trình, Kim Tuyến đã đồng hành cùng BTC trong việc thiết lập chương trình, tham gia hậu trường để làm đẹp cho các cô dâu, chú rể.

Cô cũng kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp tiền mặt để ủng hộ cho các cặp đôi, với số tiền cho mỗi cặp là 1 triệu đồng. Nữ diễn viên cũng đóng vai trò trao nhẫn cưới cho một số cặp cô dâu, chú rể và làm người chứng nhân cho các cặp đôi.

“Đây là một hoạt động mang lại cho Kim Tuyến rất nhiều sự xúc động, xen lẫn hạnh phúc. Là một người từng trải qua sóng gió hôn nhân, cũng từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi được chứng kiến hạnh phúc của các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, Tuyến cảm thấy tình yêu có ở khắp mọi nơi quay ta. Chỉ cần mình mở rộng trái tim, trao đi tình yêu và lan toả niềm hạnh phúc, mình cũng sẽ nhận lại được những niềm hạnh phúc xứng đáng” - cô nói.

Sự xinh đẹp cùng tấm lòng nhân ái của Kim Tuyến một lần nữa chiếm được thiện cảm của rất nhiều người. Đồng hành cùng Kim Tuyến trong sự kiện lần này còn có nhiều các anh chị em nghệ sỹ và các mạnh thường quân, tất cả cùng hy vọng có thể kéo dài chuỗi sự kiện đám cưới tập thể này để mang đến hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.