GIẢI TRÍ

Kim Tuyến lên tiếng về scandal với Huy Khánh, khẳng định không hợp tác chung

DDVN • 04-05-2022 • Lượt xem: 434
Kim Tuyến lên tiếng về scandal với Huy Khánh, khẳng định không hợp tác chung

Từng gây ào ào với tin đồn hẹn hò Huy Khánh dù nam diễn viên đã có vợ, Kim Tuyến hứng chịu nhiều chỉ trích. Cô bất ngờ lên tiếng về sự việc sau nhiều năm giữ im lặng.

Kim Tuyến từng một thời làm hao tốn giấy mực của báo chí bởi lùm xùm tình cảm. Có giai đoạn vợ cũ của nam diễn viên Huy Khánh còn đăng đàn chỉ trích Kim Tuyến với lời lẽ nặng nề, tố nữ diễn viên phá vỡ mái ấm của họ.

Trước ồn ào, Kim Tuyến gần như im lặng thời gian dài. Nhân dịp tái xuất trong phim điện ảnh Kẻ thứ ba cùng với Lý Nhã Kỳ và tài tử người Hàn Han Jae Suk, Kim Tuyến đã dành cho truyền thông những chia sẻ thẳng.


Kim Tuyến lên tiếng về scandal với Huy Khánh

Trong cuộc gặp gỡ với báo chí, nữ diễn viên thẳng thắn trải lòng về scandal năm nào. Chia sẻ với Thanh Niên, Kim Tuyến thừa nhận từng là người thứ ba, bất chấp theo đuổi tình yêu một cách mù quáng.

Cô nói: “Thời tôi còn rất trẻ, tôi nghĩ rằng đó là việc làm đúng vì tình yêu đúng, tình yêu thì không có lỗi. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy suy nghĩ đó quá sai. Lúc còn trẻ, suy nghĩ của tôi khác xa hoàn toàn so với hiện tại”.

Nữ diễn viên cho biết vì tuổi còn trẻ nên suy nghĩ chưa đúng đắn cũng như thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên cô đã lầm đường. “Tôi là kiểu người thiếu thốn tình cảm, cả trong gia đình và cuộc hôn nhân của mình. Cuộc hôn nhân của tôi không như ý, kết thúc rất sớm”, Kim Tuyến bộc bạch.


Kim Tuyến thừa nhận từng là người thứ ba

Nói về chuyện tình cảm với Huy Khánh từng gây ồn ào, Kim Tuyến bộc bạch: "Lúc đó, Khánh cho tất cả mọi người thấy anh ấy đang độc thân. Tất cả mọi người chứ không riêng tôi. Khánh cũng thể hiện sự bấp bênh trong một mối quan hệ nào đó. Vì thế, tôi xác định tâm lý rằng chuyện này không có gì đáng suy nghĩ… Không lẽ một người mới gặp, người ta nói gì, mình cũng nói họ xạo hết. Tôi với anh ấy cũng chưa là cái gì nên không tiện hỏi. Lúc đó, tôi cũng vừa mới ly hôn…”.

Kim Tuyến cũng cho biết sau scandal, cô không hề liên lạc thậm chí “né” Huy Khánh để tránh ồn ào: “Tôi không biết Khánh có bình thường với tôi chưa, chứ tôi không bình thường. Tôi thích sự bình yên. Nếu muốn phát triển sự nghiệp thì vẫn cần một chút gia vị của sự bình yên để toàn tâm toàn ý phát triển. Tôi với anh ấy giờ không biết thế nào. Tôi rất mệt phải giải quyết những việc không đáng có. Nếu show nào có Khánh thì tôi né. Tôi né không phải sợ mà cần sự bình yên để phát triển sự nghiệp. Đối với một số dự án, khi người ta mời tôi cũng đủ hiểu năng lực của tôi. Cho nên, khi tôi không muốn có Khánh thì tôi nói thẳng với họ vì không muốn phiền phức. Thời điểm đó, vụ việc rất đình đám. Cho nên, nếu người ta quan trọng năng lực tôi hơn thì họ vẫn sẽ chọn tôi và sắp xếp theo ý tôi. Nếu người ta cảm thấy nhân vật của Khánh quan trọng hơn thì họ từ chối. Tôi vẫn vui vẻ nếu họ mời dự án khác”.

Nhiều năm qua đi, khi nhìn lại quá khứ, diễn viên phim Mộng phù hoa chỉ ước thời gian trở lại để không dấn thân vào cuộc tình ngang trái, gây ảnh hưởng đến người trong cuộc. Cô bộc bạch: “Thực sự, ở tuổi trẻ, câu chuyện về người thứ ba rất nhiều. Nhiều người sẽ nghĩ đó không có gì sai vì nhân danh một tình yêu chân chính. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy ngược lại, tình yêu vẫn phải nằm sau giá trị đạo đức. Thời đó, tôi từng yêu một người đã có gia đình. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ tới tình yêu thôi chứ chưa nghĩ đến gì xa xôi. Tình yêu dẫn dắt tôi, không kịp nghĩ gì hết. Nhưng trong thâm tâm tôi, tôi không nghĩ rằng chuyện này đi xa đến vậy. Tới bây giờ, tôi thấy mình là nghệ sĩ thì phải đặt giá trị đạo đức lên hàng đầu”.

Từ vết xe đổ trong quá khứ, Kim Tuyến cho biết cô không bao giờ tiến tới những người đã có gia đình. Bản thân nữ diễn viên cũng rút kinh nghiệm, để tình cảm lấn át lý trí dẫn đến những hậu quả khó lường. “Nhiều khi ra đường, mình gặp một ai đó là gu của mình thì bị cảm nắng. Nhưng sau đó mình phát hiện họ đã có gia đình thì bao nhiêu cảm xúc tắt liền. Điều đó giống như một chế độ tự động vậy”, cô nói.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn