GIẢI TRÍ

Kim Tuyến nói gì về chuyện yêu đại gia?

Quốc Hiển • 30-05-2023 • Lượt xem: 417
Kim Tuyến nói gì về chuyện yêu đại gia?

Tại hậu trường 'Mái ấm gia đình Việt', diễn viên Kim Tuyến đã trải lòng về chuyện tình duyên.

Xem thêm: 

Kim Tuyến khoe body 'khét lẹt' tuổi 36 

Sắc vóc của Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 5 năm đăng quang

Tại hậu trường "Mái ấm gia đình Việt", diễn viên Kim Tuyến bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ trong chương trình bởi lẽ cô là một người mẹ đơn thân. 

“Được tham gia chương trình "Mái ấm gia đình Việt" là niềm hạnh phúc rất lớn đối với tôi. Bởi lẽ, tôi luôn mong muốn góp chút công sức nhỏ bé của mình để các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống”, nữ diễn viên "Mộng phù hoa" bày tỏ.


Trong hành trình hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Kim Tuyến có một thời gian dài “ở ẩn”. 

“Thuộc tuýp người cầu toàn, nên khi cảm thấy không còn nhiệt huyết với nghề như trước nữa, tôi quyết định dừng lại. Tôi dành giai đoạn ấy để học hỏi, hoàn thiện bản thân và trở lại với những vai diễn tươi mới và chất lượng hơn gửi đến khán giả”, diễn viên "Muôn kiểu làm dâu" bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống đời tư, Kim Tuyến phủ nhận bản thân người lận đận tình duyên. Nữ diễn viên cho biết, cô lựa chọn cuộc sống độc thân. Đó là cơ hội để cô có thể dành nhiều thời gian hơn cho đam mê nghệ thuật. “Tình cảm là chữ duyên. Khi đến một thời điểm nào đó, bản thân sẵn sàng cho một mối quan hệ, cuộc hôn nhân thì người ấy sẽ xuất hiện”, cô khẳng định.


Kim Tuyến phủ nhận bản thân người lận đận tình duyên.


Cô cũng thẳng thắn lên tiếng về chuyện yêu người trong nghề hay đại gia. 

“Với tôi quan trọng nhất là trái tim thực sự rung động. Nếu yêu người trong nghề sẽ dễ dàng thấu hiểu, thông cảm cho công việc của nhau. Yêu người ngoài nghề sẽ có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm về các lĩnh vực khác. Còn đại gia lại là người rất tài giỏi. Tôi luôn muốn được ở bên cạnh những người có tài, tâm, đức. Vì tôi sẽ học hỏi được nhiều điều và thực hiện những hoài bão của bản thân”, nữ diễn viên tâm sự.

Diễn viên Kim Tuyến là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình. Cô được biết đến khi đoạt giải nhì chương trình truyền hình thực tế "Phụ nữ thế kỷ 21" năm 2006.