GIẢI TRÍ

‘Knock At The Cabin’ tung trailer ‘lạnh gáy’

Tạ Doãn • 27-09-2022 • Lượt xem: 360
‘Knock At The Cabin’ tung trailer ‘lạnh gáy’

Trailer phim ‘Knock At The Cabin’ gây ấn tượng với những cảnh rùng rợn và đầy bí ẩn.

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên của “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” (tựa gốc: “Knock At The Cabin”) đã được tung ra, tràn ngập tình tiết giật gân, gay cấn về căn nhà gỗ và cuộc chám trán đầy ám ảnh.

Mở đầu trailer là khung cảnh tươi vui, ấm áp của một gia đình. Họ đang tận hưởng cuộc sống tại nơi ở mới - trong căn nhà gỗ giữa cánh rừng đầy nắng, ven hồ nên thơ. Nhưng chỉ vài giây ngay sau đó thôi, không khí đoạn phim mang lại đã thay đổi hoàn toàn, trở nên lạnh lẽo, nguy hiểm và tràn ngập “mùi thuốc súng”. Những tiếng gõ cửa đột ngột xuất hiện đầy ám ảnh, ngày một dày đặc, “mất kiên nhẫn” hơn.

Những kẻ xa lạ từ đâu xuất hiện, cầm trên tay nhiều loại vũ khí đáng sợ, muốn đột nhập vào căn nhà của gia đình nhỏ. Chúng tiếp cận với cô bé đầu tiên, nói những lời khó hiểu, mang hàm ý rằng họ đến để làm bạn, nhưng lại sẽ làm ra chuyện khiến “trái tim tan vỡ”. Kể từ đây, là những khoảnh khắc hồi hộp đến thót tim, của một gia đình đang bằng mọi cách ngăn chặn sự xâm nhập tàn ác, bảo vệ nhau và bảo vệ cô bé. 

Nhưng kẻ xấu vẫn thành công bắt giữ. Họ có tới bốn người, tự cho mình là những sứ giả ngăn ngày tận thế và mang đến cho gia đình một nhiệm vụ kỳ lạ tới đáng sợ, buộc gia đình phải đưa ra sự lựa chọn khủng khiếp, mà nếu họ không chọn được, thì thế giới sẽ chấm dứt.

Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách “The Cabin at the End of the World” của Paul Tremblay – một tác phẩm từng giành giải thưởng Bram Stoker của Hiệp hội Nhà văn Kinh dị cho Tiểu thuyết năm 2019. “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” xoay quanh câu chuyện một gia đình nọ bị những kẻ lạ xâm nhập và bắt giam trong chính căn nhà của mình. Sau đó, họ đưa ra lời đề nghị kinh hoàng và chỉ có một sự lựa chọn của gia đình mới có thể ngăn chặn được điều đó.

Đạo diễn lừng danh từng làm nên những “hiện tượng” phòng vé “The Sixth Sense “và bộ ba quái nhân “Eastrail 177” (“Unbreakable”, “Split”, “Glass”) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” (tựa gốc: “Knock At The Cabin”). Tiếp tục là thể loại “sở trường” của đạo diễn, “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị đáng kỳ vọng trong năm sau.

Được M. Night Shyamalan viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất cùng các đối tác quen thuộc Ashwin Rajan, Marc Bienstock, Steven Schneider, “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” còn có sự tham gia của Jarin Blaschke (“The Lighthouse”, “Servant”, “The Northman”) trong vai trò đạo diễn hình ảnh. Các diễn viên chính của bộ phim bao gồm Dave Bautista, Rupert Grint cùng ngôi sao của “Mindhunter” và “The Matrix Resurrections” - Jonathan Groff. 

Phim “Tiếng gõ ở căn nhà gỗ” dự kiến khởi chiếu 2023.