GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên nắm chặt tay Minh Triệu, còn kề má tình tứ

Ngô Tôn • 09-06-2019 • Lượt xem: 3740
Kỳ Duyên nắm chặt tay Minh Triệu, còn kề má tình tứ

Hoa hậu Kỳ Duyên nắm chặt tay Minh Triệu ở sự kiện tối 8/6. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu diện trang phục tone sur tone vô cùng sành điệu.

Cả lại lựa chọn màu cam là màu chủ đạo của đội trong Cuộc đua kỳ thú 2019. Trở về từ sau cuộc thi, Minh Triệu và Kỳ Duyên ngày càng khăng khít bên nhau hơn. 

Cả hai không ngại ngần nắm tay đầy đoàn kết tại sự kiện.

Kỳ Duyên và Minh Triệu diện trang phục sexy nhưng không kém phần thanh lịch, riêng Kỳ Duyên cô cho biết bản thân vẫn còn rất nhiều vết bầm, làn da trắng của mình nay đã trở thành màu nâu giống như đồng đội Minh Triệu. 

Chia sẻ về việc lựa chọn tham gia Cuộc đua Kỳ thú 2019, Kỳ Duyên cho biết cô muốn thử thách bản thân mình. Muốn được một lần sống hết mình với tuổi trẻ, được trải nghiệm những khó khăn mà Cuộc đua kỳ thú đưa ra. Và quan trọng nhất là được khám phá hành trình này cùng với người bạn thân thiết Minh Triệu. 

Là hai bóng hồng nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu rất được khán giả đánh giá cao, nhiều kỳ vọng cặp đôi sẽ trở thành một Diệp Lâm Anh - Trần Hiền thứ 2. 

Hiện tại Kỳ Duyên và Minh Triệu đã quay lại với cuộc sống thường nhật, cả hai cho biết hơn một tháng đi đua về đến nay vẫn chưa có cảm giác trở về với "văn minh và công nghệ".

Cặp đôi cũng ít sử dụng điện thoại và mạng xã hội hơn, cố gắng dành thời gian cho công việc kinh doanh của cả 2 và xử lý mọi thứ còn tồn đọng suốt thời gian qua.