GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên vừa hạ nhiệt, đến Hoàng Y Nhung tung danh tính người cộng tác chung thiếu thiện chí

Ngô Tôn • 18-06-2019 • Lượt xem: 1007
Kỳ Duyên vừa hạ nhiệt, đến Hoàng Y Nhung tung danh tính người cộng tác chung thiếu thiện chí

Giọng ca 'Tiền nhiều để làm gì' tố họa sĩ làm ảnh hưởng công việc riêng.

Hoàng Y Nhung bức xúc chia sẻ câu chuyện hợp tác giữa mình và họa sĩ N.H lên trang cá nhân. Vì muốn sự mới lạ, bài hát Bao lâu anh sẽ về cô quyết định làm MV theo kiểu truyện tranh. Nội dung MV sẽ là sự tích về hoa hồng, dành cho thiếu nhi.

Khi mọi thứ đang êm đẹp và đúng tiến độ thì họa sĩ H làm ảnh hưởng đến cô và ekip riêng.

Hoàng Y Nhung kể lại: "Qua giới thiệu nhiều người em mới gặp một anh, 2 anh em cà phê bàn ý tưởng, chốt với nhau. Anh tự lên kế hoạch 10 ngày hoàn thành phần hình ảnh và cọc trước. Nhung đồng ý.

Đến hôm nay đúng 14 ngày anh mới hoàn thành được chỉ 5-6 tấm, trong 14 ngày này mình chưa một lời nào hối thúc vì mình sợ hối anh không làm đẹp được.

Anh vẽ đúng 5-6 tấm cho vừa đủ tiền cọc rồi giờ hôm nay nhắn lại mình kiếm người khác giúp. Anh xin rút  và 5-6 tấm hình vừa đủ tiền cọc coi như huề".

Hoàng Y Nhung tỏ ra bức xúc tại sao họa sĩ H không quyết định ngay từ đầu để kế hoạch công việc của cô bị ảnh hưởng. Thậm chí người đẹp dự định tổ chức buổi ra mắt MV rình rang ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Y Nhung

"Tiền bạc không phải vấn đề mà vấn đề là phải có trách nhiệm. Từ nay về sau em không có kiểu mất tiền oan hay sĩ diện nữa, một đồng em cũng sẽ lấy về" - cô bức xúc.

Liên hệ với người đẹp, cô cho biết thêm đây là lần đầu mình rơi vào tình huống dở khóc dở cười này. 

"Hiện tại tôi rất bực mình vì bài hát ra mắt hơn 2 tuần rồi mà khâu chuẩn bị quay MV vẫn chưa xong. Không chỉ tôi mà cả ekip phải chờ đợi một người nhiếp ảnh vô tâm như vậy. Sau này dù có làm việc với ai, chắc chắn phải có hợp đồng rõ ràng" - cô nói.

Hoàng Y Nhung đăng tải toàn bộ câu chuyện lên trang cá nhân

Châu Khải Phong, Hoàng Phi Kha đồng cảm với người đẹp

Về việc đưa danh tính người khác lên facebook cá nhân, Hoàng Y Nhung cho rằng mình bị thách thức và quá bức xúc nên đành kêu cứu cộng động mạng.

"Cực chẳng đã tôi mới làm vậy. Tôi bị người ta thách thức đưa câu chuyện lên báo chí, khán giả. Thực ra tôi chỉ mong muốn có đủ hình ảnh để làm MV mà thôi. Khi họ đã thách thức như vậy, tôi chia sẻ để những người bạn của mình sau này làm việc cần cẩn trọng, hợp đồng rõ ràng nếu không muốn mất tiền oan" - cô cho biết.

Hiện tại, họa sĩ H đã chặn facebook, số điện thoại của Hoàng Y Nhung.