GIẢI TRÍ

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Kim Nhã mãn nguyện với hạnh phúc mới

Anh Châu • 21-09-2019 • Lượt xem: 1318
Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Kim Nhã mãn nguyện với hạnh phúc mới

Chia sẻ lại những hình ảnh kỷ niệm trong ngày vui trọng đại, Kim Nhã bày tỏ sự vui vẻ và bày tỏ sự mãn nguyện với sự lựa chọn của mình.


Hình ảnh cưới của Kim Nhã cùng người chồng mang quốc tịch Thái Lan tên Nat Chan vừa được nữ diễn viên chia sẻ lại nhân kỷ niệm 1 năm ngày cả hai "về chung một nhà". Nhớ về khoảnh khắc làm cô dâu, Kim Nhã ví von mình như một nàng công chúa xinh đẹp. Khán giả và người hâm mộ khi thấy những hình ảnh này cũng bày tỏ sự hạnh phúc chung với Kim Nhã. Cũng như gửi đến cả hai những lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

Còn nhớ, đến tận ngày cưới cách đây một năm, Kim Nhã vẫn không hề tiết lộ chuyện mình sẽ lên xe hoa. Thông tin hôn lễ của cô và người chồng mang quốc tịch Thái được tiết lộ cận kề ngày cưới. Thời điểm đó, báo chí cùng giới truyền thông rất quan tâm về thông tin của cả hai. 

Hầu hết những chia sẻ và hình ảnh trong hôn lễ của Kim Nhã chỉ được tiết lộ từ những bạn bè thân thiết. Nói về việc này, Kim Nhã từng cho biết, do cô cảm thấy ngại vì bản thân gần như đã rút khỏi hoạt động nghệ thuật.

Thông qua những hình ảnh mà Kim Nhã thực hiện trước lễ cưới có thể nhận thấy niềm vui và sự hạnh phúc khi tìm được người đàn ông của đời mình.

Sau kết hôn, Kim Nhã rất hạn chế chia sẻ về cuộc sống riêng. Ông xã cũng hiếm khi xuất hiện và tháp tùng nữ diễn viên trong các sự kiện của giới giải trí. Kim Nhã từng cho biết, do ông xã cô làm việc ở xa, cũng như không quen với việc xuất hiện ở những đông người... nên cả hai rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của giới giải trí. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi ăn, đi chơi cùng nhau. Chàng trai người Thái này cũng thường xuyên đăng ảnh và dành lời ngọt ngào cho Kim Nhã.

Kim Nhã cho biết, ông xã và gia đình chồng ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Kim Nhã được biết đến trong vai trò là diễn viên, người mẫu. Cô cũng từng là thành viên của nhóm hài đình đám BB&BG. Năm 2016, Kim Nhã lọt vào ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam's Next Top Model sau khi chiến thắng vòng thi online. Cô dừng chân ở vị trí top 9 chung cuộc.

Thời gian gần đây, Kim Nhã hoạt động tích cực hơn. Cô tham gia nhiều dự án phim, parody và là người mẫu trong các MV ca nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng ghi tên mình lên giải thưởng Á quân 2 của của cuộc thi "Gương mặt điện ảnh 2019".

Ảnh: FBNV