GIẢI TRÍ

Kỳ tích của Nam Thư: Phim ngắn 10 triệu view sau 3 ngày ra mắt

Ngô Tôn • 20-02-2019 • Lượt xem: 1156
Kỳ tích của Nam Thư: Phim ngắn 10 triệu view sau 3 ngày ra mắt

Diễn viên trẻ bất ngờ trước sự đón nhận của khán giả dành cho Thập Tứ cô nương.

“Lúc nhận được tin nhắn thông báo từ bạn bè, tôi mừng không thể tả được. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực cái tên Nam Thư đã được khán giả quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, thành công này cũng là một áp lực, buộc tôi phải cố gắng hơn nữa để những tập tiếp theo vẫn đảm bảo chất lượng, không khiến khán giả thất vọng” - Nam Thư chia sẻ cùng Duyên dáng Việt Nam.

Nam  Thư

Ngay khi ra mắt, dự án web-drama của Nam Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên kênh YouTube của nữ diễn viên, Thập tứ cô nương cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 5 giờ công chiếu. Chỉ sau 3 ngày, phim đã chạm mốc 10 triệu lượt view, đây là một con số mà chính Nam Thư cùng cả ê-kíp cũng khá bất ngờ. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, phim đã đã được 10.937.174 lượt xem (gần được 11 triệu lượt xem) và đứng ở vị trí top 2 thịnh hành YouTube trong 2 ngày qua.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho Thập Tứ cô nương. Đa số mọi người đều khen rằng nội dung phim mang màu sắc mới lạ và cách diễn xuất của Nam Thư đã bớt ồn ào, có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, câu chuyện Nam Thư mượn nợ để làm nghệ thuật cũng nhận được sự cảm thông và ngưỡng mộ từ phía người xem.

Một khán giả bình luận: “Nghệ sĩ chân chính có mấy người, thấy em cực quá, phải vay mượn để làm sản phẩm nên thương quá chừng. Mọi người xem không tốn tiền thì đừng nói chuyện khiếm nhã làm chùng bước những ước mơ và hoài bão của em ấy. Không có ai dám làm như em đâu”.

Nam Thư phủ nhận việc gây chú ý bằng câu chuyện mượn nợ làm nghệ thuật

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt Thập Tứ cô nương, việc Nam Thư chia sẻ chuyện vay tiền làm nghệ thuật khiến nhiều người cho rằng chân dài đang mượn chuyện để gây chú ý.

Chia sẻ về việc này, cô nói: “Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, câu view cả. Bản thân tôi cũng rất áp lực khi phải vay số tiền lớn cho dự án này. Thế nhưng hôm nay, tôi hài lòng vì những gì mình bỏ ra xứng đáng. Thậm chí, nếu phải tiếp tục vay hay bán nhà để ra mắt những sản phẩm được khán giả yêu mến, tôi vẫn sẽ làm”.