GIẢI TRÍ

Lady Gaga bật khóc vì phải hủy đêm nhạc

Đào Lê Thanh Trúc • 20-09-2022 • Lượt xem: 297
Lady Gaga bật khóc vì phải hủy đêm nhạc

Vì yếu tố bất khả kháng, Lady Gaga đành lỡ hẹn với khán giả Miami (Mỹ). Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối.

Buổi hoà nhạc của Lady Gaga tổ chức tại sân vận động Hard Rock tại Miami (Mỹ). Miami là buổi diễn cuối cùng trong “The Chromatica Ball Tour” của giọng ca đình đám này. Tuy nhiên, chương trình hứng chịu cơn mưa kèm sấm chớp với cường độ mạnh khi Lady Gaga đang biểu diễn trên sân khấu.

Ban đầu, chủ nhân hit “Born this way” kêu gọi mọi người lên khán đài để chờ tình hình cải thiện. Song, vì thời tiết ngày càng trở nên nguy hiểm, cô phải huỷ bỏ concert để đảm bảo an toàn cho những người tham gia và yêu cầu khán giả tìm nơi trú ẩn. 

Lady Gaga đã bật khóc và bày tỏ sự thất vọng một cách bất lực, cô trình diễn nốt ca khúc “Angel Down" và kết thúc show diễn một cách không mong muốn vì điều kiện thời tiết quá cực đoan.

Trên mạng xã hội Lady Gaga bật khóc khi xin lỗi các fan. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cô nói: "Tôi luôn muốn là người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng đồng thời có trách nhiệm. Tôi không biết sẽ phải làm gì nếu có chuyện không may xảy ra với khán giả hoặc nhân viên, ban nhạc và vũ công của tôi. Vì vậy, thành thật xin lỗi vì không thể biểu diễn nhưng điều đáng giá hơn đối với tôi là cuộc sống".

Lady Gaga cũng lên tiếng cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ và cảm thông. Fan cũng gửi nhiều lời động viên thần tượng, hiểu lý do cô buộc phải hủy bỏ concert và tuyên bố luôn sẵn sàng ủng hộ nữ ca sĩ.