GIẢI TRÍ

Lady Gaga hy vọng ngày nhậm chức của ông Biden sẽ là ngày hòa bình cho nước Mỹ

DDVN • 21-01-2021 • Lượt xem: 332
Lady Gaga hy vọng ngày nhậm chức của ông Biden sẽ là ngày hòa bình cho nước Mỹ

Theo Fox News, nữ ca sĩ Lady Gaga sẽ đảm nhận phần hát quốc ca trong lễ nhậm chức ngày 20.1 của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Trong buổi lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào ngày 20.1, nữ ca sĩ Lady Gaga vinh dự được chọn là người hát bài hát quốc ca nước Mỹ - The Star Spangled Banner sau lễ tuyên thệ chính thức của ông Joe Biden và bà Kamala Harris.

“Tôi cầu nguyện ngày này sẽ là một ngày hoà bình cho tất cả người dân nước Mỹ. Một ngày sẽ chứa chan tình yêu thương và không còn hận thù.. Một ngày không còn sự sợ hãi để mơ về một tương lai tươi sáng hơn, không còn bạo lực cho tất cả chúng ta”, nữ ca sĩ Lady Gaga chia sẻ cảm nghĩ của mình trên trang cá nhân vào ngày 19.1.


Lady Gaga đăng cảm nghĩ trên Instagram cá nhân - Ảnh: FoxNews

Trước đó, Lady đã từng nhiều lần xuất hiện bên cạnh ông Biden trong chiến dịch tranh cử. Nữ ca sĩ từng biểu diễn hai ca khúc Shallow và You & I nhằm kêu gọi người bang Pennsylvania bầu cho ông Biden làm tổng thống mới.

Lady Gaga cho biết viết You & I về người tình cũ ở Pennsylvania. Tuy nhiên, ca sĩ muốn tặng ca khúc cho Joe Biden, gọi ông là "chàng trai Pennsylvania của tôi". Pennsylvania cũng là quê nhà của ứng viên đảng Dân chủ. Kết thúc màn trình diễn, Lady Gaga giơ cao tay và hét lớn: “Năm 2020 sẽ thay đổi, nhường chỗ cho năm 2021. Hãy loại Trump!”.


Nữ ca sĩ xuất hiện cùng ông Joe Biden trong một cuộc vận động tranh cử - Ảnh: Internet

Khi ông Joe Biden đắc tử tổng thống, Lady Gaga đã chia sẻ một bức ảnh chụp chung với ông kèm một lời chúc mừng: “@Joe Biden @ KamalaHarris và người dân Mỹ, các bạn vừa cho thế giới biết đến lòng nhân ái và lòng dũng cảm vĩ đại nhất mà nhân loại từng được thấy”.

Cùng với Lady Gaga, nữ ca sĩ Jennifer Lopez cũng sẽ trình diễn trên sân khấu phía Tây Điện Capitol. Nhà thơ nữ Amanda Gorman, người giành giải thưởng Thi sĩ trẻ cấp quốc gia sẽ đọc một bài thơ. Lính cứu hỏa Andrea Hall sẽ đọc Lời cam kết trung thành.

Cha Leo O'Donovan và Mục sư Silvester Beaman, những người bạn thân lâu năm của ông Biden sẽ đọc lời cầu nguyện và chúc phúc.


Lady Gaga và Jennifer Lopez sẽ xuất hiện trong buổi lễ nhậm chức của ông Joe Biden - Ảnh: Internet

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ diễn ra vào 22g ngày 20.1 (theo giờ Việt Nam). Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức không bán vé dự sự kiện cho công chúng. Mỗi nghị sĩ chỉ được có 1 khách mời đi kèm, ngoài ra còn kêu gọi công chúng nên ở nhà bởi sự kiện cũng sẽ được phát trực tuyến.

Theo Đan Thuỳ/1thegioi.vn