GIẢI TRÍ

Lady Gaga kêu gọi bỏ phiếu cho Joe Biden

DDVN • 04-11-2020 • Lượt xem: 793
Lady Gaga kêu gọi bỏ phiếu cho Joe Biden

Nữ ca sĩ Lady Gaga, một ngôi sao hạng A của Hollywood đã tham gia một cuộc vận động tranh cử kêu gọi bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Lady Gaga đã cất lên tiếng nói thể hiện sự ủng hộ của mình tại một sự kiện trong chiến dịch vận động cuối cùng của ông Joe Biden vào tối thứ hai vừa rồi. Nữ ca sĩ đã có một bài phát biểu đầy nhiệt huyết tại cuộc mít-tinh ngồi trong xe ở thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania và cô nói rằng “bây giờ là cơ hội của bạn để bỏ phiếu” chống lại Tổng thống Trump. Bên cạnh đó cô đã biểu diễn hai bài hát được nhiều người yêu thích là Shallow và You & I.

Cuộc mít-tinh này diễn ra tại Pennsylvania, quê hương của ông Joe Biden, đây cũng là một trong những bang quan trọng nhất trong cuộc bầu cử năm nay. Ca sĩ Lady Gaga, John Legend, Tiến sĩ Jill Biden và Doug Emhoff, chồng của ứng viên phó tổng thống Kamala Haris, đều xuất hiện tại sự kiện này để khuyến khích việc ủng hộ cho ông Joe Biden.


Lady Gaga lên tiếng ủng hộ ông Joe Biden - Ảnh: AP

“Đây là một sự kiện lớn, Pennsylvania. Vì vậy, nếu bạn ở đây, bạn thực sự đã tin vào Joe Biden. Tôi tin tưởng ở ông ấy. Bạn cũng đã tin rằng ông ấy là sự lựa chọn đúng đắn hơn Donald Trump và bạn cũng không cần nói cho tôi biết lý do tại sao. Cuộc sống của bạn và các con bạn phụ thuộc vào việc bầu cử. Tất cả phụ nữ, tất cả đàn ông có con gái, chị em gái và những người mẹ, dù bạn là ai đi nữa, đây là cơ hội để bầu cử chống lại Donald Trump. Hãy bỏ phiếu cho Joe, ngài ấy là một người tuyệt vời”, Lady Gaga phát biểu trước đám đông.


Nữ ca sĩ cũng khẳng định tầm quan trọng của bang Pennsylvania trong cuộc bầu cử năm nay và khuyến khích mọi người bỏ phiếu cho Joe Biden.

Cũng tại sự kiện vận động tranh cử của mình tại Pennsylvania, Donald Trump cũng đã đề cập đến nữ ca sĩ Lady Gaga. Ông cho biết đang thu hút được đám đông ủng hộ mà không cần phải có những người đại diện vận động tranh cử là những người nổi tiếng như chiến dịch của Joe Biden. “Lady Gaga không phải là người quá tốt. Tôi có thể kể cho bạn nghe rất nhiều câu chuyện về Lady Gaga”.

Trước đó, Lady Gaga thể hiện sự ủng hộ hết mình với Joe Biden. Cô công khai chuyện bỏ phiếu cho Biden trên Instagram. Nhiều nghệ sĩ Hollywood ủng hộ Joe Biden như Jon Bon Jovi, Taylor Swift, vợ chồng Jay Z - Beyonce, Dwayne Johnson, Cardi B, Cher, John Legend, Tom Hanks... Cũng trong cuộc vận động cuối cùng, Tổng thống Trump giễu cợt Jon Bon Jovi - nam ca sĩ tổ chức biểu diễn kêu gọi fan bỏ phiếu cho Biden vào tháng trước: “Còn Jon Bon Jovi ư? Mỗi khi tôi gặp Jon, anh ta đều xu nịnh: ‘Ồ, ngài Tổng thống’”. Ông Trump cũng thêm rằng nhiều ca sĩ từng biểu diễn ủng hộ bà Hilary Clinton bốn năm trước nhưng cuối cùng ứng viên đảng Dân chủ vẫn thất bại.


Ông Donald Trump trong một cuộc vận động tranh cử hôm 1.11 - Ảnh: AP

Trong khi đó, Donald Trump nhận được phiếu bầu của các nghệ sĩ như 50 Cent, Kanye West, Jon Voight, Kelsey Grammer, Stephen Baldwin, James Woods... Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3.11.

Theo Đan Thuỳ/1thegioi.vn