GIẢI TRÍ

Lâm Bích Tuyền tôn vinh cảm xúc của phái đẹp với 'Hỷ nộ ái ố' 

Đoan Ngọc • 03-03-2023 • Lượt xem: 767
Lâm Bích Tuyền tôn vinh cảm xúc của phái đẹp với 'Hỷ nộ ái ố' 

Nữ người mẫu xinh đẹp và tài năng luôn làm cho giới mộ điệu mê mẩn bằng những dự án thời trang chấn động làng mốt. 

Xem thêm:

Lâm Bích Tuyền diện lại áo dài cưới 'một chỉ vàng' của mẹ


Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, người mẫu Lâm Bích Tuyền thực hiện dự án "Hỷ nộ ái ố" nhằm tôn vinh những cảm quan của người phụ nữ. 


Với mong muốn mang đến tinh thần, thông điệp trở thành một người phụ nữ an hòa nhất, dù trải qua bất cứ điều gì trong cuộc sống, chúng ta hãy nhớ rằng luôn có những bài học quý báu và đắt giá để nhìn nhận lại mình, từ đó hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai. 


Không ngoa khi nói, Lâm Bích Tuyền chính là nữ người mẫu có nhiều dự án ảnh cá nhân chất lượng và ý nghĩa nhất trong làng mốt Việt.


Mỗi khoảnh khắc hình ảnh cô đều mang lại những thông điệp ý nghĩa để truyền tải cho người xem được hiểu rõ hơn về những điều đã đang và sẽ tồn tại trong thế giới duy mỹ lẫn xã hội.


Và ở "Hỷ nộ ái ố" cũng không ngoại lệ. Lâm Bích Tuyền đã mang đến một hình ảnh phá cách, khác biệt và khéo léo khoe trọn nét đẹp của bản thân. Hơn hết, tinh thần và thông điệp mà người đẹp thể hiện trong bộ ảnh này khiến giới mộ điệu phải tấm tắc khen ngợi vì quá ý nghĩa và độc đáo. 


Hỷ - Sự may mắn, niềm hân hoan là điều không thể thiếu trong mọi cuộc sống của chúng ta mà nhất là ở phái đẹp. Niềm vui sẽ giúp cho người phụ nữ có thêm nhiều năng lượng để phát triển bản thân, hoàn thiện mình mỗi ngày. Điều này được thể hiện bằng tông màu đỏ tươi sáng với chiếc váy xếp tầng đẹp mắt như muốn nói lên rằng ai trong chúng ta rồi cũng sẽ có được những may mắn, niềm vui chỉ cần có một ánh nhìn tích cực với mọi điều xung quanh. 


Nộ - Phái đẹp thời hiện đại rất dễ sinh ra những khoảnh khắc giận dữ hay buồn chán không nói thành lời, thế nên việc nhìn nhận chúng như một điều tất yếu giúp gia vị cuộc sống thêm đa dạng để có được nhiều bài học sẽ giúp cho các nàng luôn an yên trong mọi sự việc dù là trong sự tức giận. Tông màu xanh sắc sảo cùng cách pose dáng đẳng cấp thể hiện rõ sự bình tâm và nhìn nhận kỹ hơn về “Nộ" trong mỗi chúng ta và lắng nghe bên trong từ đó có thể bước qua những điều bất ý một cách nhẹ nhàng nhất. 


Ái - Không chỉ có niềm vui và sự hạnh phúc mà còn là lòng biết ơn đến với bất kỳ mọi điều trong cuộc sống bắt đầu từ một màu hồng của mọi người nói chung và phái đẹp nói riêng. Lâm Bích Tuyền và ekip chọn lựa sự ngọt ngào với trang phục phom đứng hình nơ và những đường cong uốn lượn cùng sự lấp lánh của trang sức đá đẹp mắt, như muốn khẳng định mọi điều bắt nguồn từ lòng yêu thương sẽ luôn có được chào đón cũng như chữa lành được những nỗi niềm trong tim của mọi người. 


Ố - Tạo hóa mang đến cho phái đẹp tình yêu say đắm nhưng thỉnh thoảng cũng làm cho họ những thù hận mà chẳng ai muốn chạm tới. Dẫu vậy, chỉ có những điều làm cho các nàng thù ghét mới thấy được giá trị yêu thương của tình yêu hay những thời điểm an yên trong cuộc sống là quý giá đến nhường nào. Chiếc váy tím pastel khoe trọn đường cong cơ thể và niềm kiêu hãnh trong mọi khoảnh khắc giúp chân dài An Giang truyền tải được sự cân bằng và trân trọng những điều an yên dù là nhỏ nhất trong chữ “Ố”.