GIẢI TRÍ

Làm giám khảo casting người mẫu, Hải Triều chiếm hết 'spotlight' của thí sinh

Quốc Hiển • 25-04-2023 • Lượt xem: 1410
Làm giám khảo casting người mẫu, Hải Triều chiếm hết 'spotlight' của thí sinh

Sáng 24/4, nhà thiết kế Ivan Trần tổ chức buổi casting công khai tại trường Đại học Nam Cần Thơ. Hải Triều là một giám khảo trong cuộc tuyển chọn người mẫu lần này.

Xem thêm: 

Hải Triều 'giả gái' xuất thần khiến fans xuýt xoa 

Lần đầu tiên Hải Triều và Năm Chà kết hợp trên sân khấu 'Cười xuyên Việt'

Sau quãng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, show "IVAN 7" của Ivan Trần đang dần bước vào giai đoạn nước rút. Mới đây, buổi casting người mẫu cho sự kiện đã được tổ chức hoành tráng tại trường Đại học Nam Cần Thơ và thu hút nhiều gương mặt tiềm năng của sàn catwalk Việt Nam.

Đặc biệt, thành phần ban giám khảo sự kiện gồm những tên tuổi đình đám gồm nhà thiết kế Ivan Trần, cùng Hải Triều và hai người đẹp Đinh Thị Mỹ Ái với Huỳnh Thúy Vi. 


Hải Triều chiếm spotlight với bộ áo dài đỏ sặc sỡ, quý phái và kiểu trang điểm sắc sảo. 


Nam diễn viên tự tin catwalk thị phạm với phong thái tự tin, đầy cuốn hút.

Ngồi trên bàn giám khảo, Hải Triều cũng đưa ra nhiều nhận xét và lời khuyên bổ ích cho các thí sinh. Đinh Thị Mỹ Ái với Huỳnh Thúy Vi cũng đưa ra nhiều góp ý tích cực. Nhìn chung, dàn ban giám khảo rất hài lòng với mặt bằng thí sinh tham gia casting.


Người đẹp Mỹ Ái


Người đẹp Huỳnh Thúy Vi


Bộ tứ giám khảo của buổi casting tuyển chọn người mẫu cho show "IVAN 7" của Ivan Trần.

Hải Triều hào hứng bày tỏ: “Tôi rất vui khi được nhà thiết kế Ivan Trần mời vào vị trí ban giám khảo casting show "IVAN 7". Các bạn được chọn đều là người mẫu nổi trội và hứa hẹn sẽ giúp show của anh Ivan Trần thành công rực rỡ”.

Nhà thiết kế Ivan Trần chia sẻ: “Các bạn rất giỏi và xuất sắc, từ hình thể đến phong cách trình diễn. Đáng tiếc là tôi chỉ có thể chọn những bạn phù hợp nhất với bộ sưu tập lần này của mình”.


Trong bức ảnh chụp chung, Hải Triều "nổi bần bật" với sắc đỏ rực rỡ.

Sự kiện thời trang "IVAN 7" của nhà thiết kế Ivan Trần sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tại Cần Thơ.