GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi cá tính, khí chất chồng trẻ gây chú ý không kém

Những hình ảnh mới của Lâm Chí Khanh chia sẻ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả và cộng đồng mạng.

Những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc, cũng như độ sexy, gợi cảm của nữ ca sĩ.

Những khoảnh khắc đắt giá được ghi lại rất đẹp và mang ý nghĩa rất riêng của Lâm Khánh Chi. Được biết, nữ ca sĩ có chế độ ăn uống rất nghiêm ngặc để giữ gìn vóc dáng thon gọn. 

Luôn biết cách làm mới mình, Lâm Khánh Chi làm người đối diện phải bất ngờ trong mỗi lần xuất hiện của mình. Chính vì thế, cô luôn trở thành tâm điểm trong mọi sự kiện, chổ đông người.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới này còn có ông xã của nữ ca sĩ. Viết kèm những hình ảnh trên, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Hãy nắm chặt tay nhau đến hết cuộc đời này anh nhé....."


Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống gia đình của nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc. Được chồng luôn yêu thương, con nhỏ xinh xắn,... luôn là điều mơ ước của bao người. 

"Ông xã đảm đang lắm, ngày nào cũng như vậy, làm đồ ăn sáng cho vợ. Yêu lắm" - Nữ ca sĩ từng chia sẻ. Người hâm mộ cũng mừng vì cô may mắn tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời, chồng trẻ đẹp trai lại tâm lý. Ngoài việc tự tay làm đồ ăn sáng cho vợ, Phi Hùng còn rất khéo chăm con, phụ vợ ru con ngủ.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng