GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi lấy lại phong độ nhan sắc qua ống kính bạn trai

Ngô Tôn • 01-07-2019 • Lượt xem: 1425
Lâm Khánh Chi lấy lại phong độ nhan sắc qua ống kính bạn trai

'Nữ hoàng chuyển giới' lộ diện cực xinh đẹp.

Hai ngày qua, Lâm Khánh Chi nhận vô số bình luận trái chiều về nhan sắc. Người đẹp thẳng thắn đối diện và thổ lộ vừa trải qua phương pháp làm đẹp mới, vì thế gương mặt chưa hoàn toàn hồi phục.

"Tất cả khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi gặp tôi ngoài đời đều phải trầm trồ khen ngợi tôi đẹp, thậm chí quá đẹp để đi thi hoa hậu chứ đừng nói là xấu như khán giả trên mạng bình luận" - Lâm Khánh Chi cho biết.

Lâm Khánh Chi lộ diện xinh đẹp bên chồng

Giữa bàn cãi về nhan sắc, Lâm Khánh Chi được chồng và bạn thân "minh oan". Chuyên gia trang điểm Tô Ngọc Hòa tung đoạn clip chứng mình người dẹp trở lại sắc vóc ban đầu, dung mạo không thua kém ai.

Tối qua (30/6), Lâm Khánh Chi tham gia trình diễn trong một chương trình từ thiện. Cô đặc biệt quan tâm các dự án dành cho cộng đồng trong thời gian gần đây.

Là người đẹp chuyển giới được quan tâm hàng đầu làng giải trí, nhan sắc Lâm Khánh Chi luôn trong tâm điểm bàn cãi. Hiện tại cô giữ dáng bằng cách ăn kiêng, thể thao đều đặn. Người đẹp đi ngủ sớm, thức dậy đúng giờ để luôn có tinh thần thoải mái nhất.