GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào vì tìm lại được vòng đeo tay 5 tỷ đồng

Ngô Tôn • 16-10-2019 • Lượt xem: 3858
Lâm Khánh Chi nghẹn ngào vì tìm lại được vòng đeo tay 5 tỷ đồng

Nữ hoàng chuyển giới thông báo tin vui.

Lâm Khánh Chi chia sẻ mình mất vòng tay tại đêm tôn vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019. Lúc đang loay hoay trong hậu trường, cô phát hiện vòng đeo tay mẹ tăng dịp sinh nhật 2018 không cánh mà bay. Vì quà buồn nên phần thuyết trình của cô trong đêm tôn vinh không được như ý.

Sau hai ngày nhờ ban tổ chức tìm kiếm và kiểm tra camera an ninh, cô được thông báo đã nhìn thấy chiếc vòng tay tại nhà hát mình tham gia sự kiện. Người nhặt được là một lao công làm việc tại đây. 

Người đẹp mừng rỡ vì tìm được vòng đeo tay mẹ tặng

Biên bản làm việc giữa Lâm Khánh Chi và đại diện nhà hát VOH, địa điểm tổ chức sự kiện vừa diễn ra.

Nữ hoàng chuyển giới viết: "Cô Sáu quá linh thiêng con sẽ đi tạ lễ cô. Cám ơn cô lao công đã nhặt lại chiếc vòng, nếu không phải ở đài truyền hình thì sẽ không tìm lại được đâu.

Cám ơn anh Mạnh (Trưởng ban tổ chức chương trình - PV) đã hết lòng giúp em gái. Niềm vui đã trở lại, trời ơi là trời không thể tin nổi".

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí.

Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Chồng cô sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM. Lâm Khánh Chi vừa được tôn vinh là Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 với dự án đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi đồng tính vào đầu 2020 tới. 

Tag:

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›