GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi và Song Duy bất ngờ làm đám cưới

Tạ Doãn • 31-08-2022 • Lượt xem: 322
Lâm Khánh Chi và Song Duy bất ngờ làm đám cưới

Sau 6 tập, phim "Sóng gió tình ta" do nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi sản xuất đã đi đến hồi kết với cái kết viên mãn giữa hai nhân vật Thanh Lan và Hoàng Phúc.

5 tập phim "Sóng gió tình ta" với nhiều sóng gió và những tình huống chua xót, ý nghĩa khiến khán giả khó mà rời mắt khỏi màn hình. Đến tập cuối cùng, tập 6, bộ phim đem đến một cái kết trọn vẹn khi tất cả khuất mắt đã được gỡ.

Đặc biệt, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến cảnh đám cưới viên mãn giữa Thanh Lan (Lâm Khánh Chi đóng) và Hồng Phúc (Song Duy) với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên.

Tại buổi tiệc cưới, sự xuất hiện của Hải Triều và BB Trần khiến khán giả cười nghiêng ngả và cho rằng có một sự "lố" nhẹ vì tính cách của tuyến nhân vật cả hai, nhưng, đây lại là một điểm nhấn tạo nên một buổi lễ có 1-0-2. 

Chỉ khi Lâm Khánh Chi xuất hiện, mọi người mới ngỡ ngàng thốt lên "công chúa". Nữ diễn viên khéo léo chọn cho mình một layout make up nhẹ nhàng, tiến đến lễ đường cùng Song Duy. Cũng trong phân cảnh này, cả hai đã có nụ hôn viên mãn kết thúc 6 tập phim "Sóng gió tình ta".

Lâm Khánh Chi cho rằng ở thời điểm hiện tại, cô cũng mong muốn một đám cưới đơn giản với sự có mặt của những người thân quen, không khoa trương, không cầu kì, như vậy là đủ. Trải qua một lần hôn nhân tan vỡ với biết bao ồn ào, nữ ca sĩ chuyển giới cảm thấy mình nên khép kín hơn.

Đây cũng là lần thứ 2 Lâm Khánh Chi chụp hình cưới, tuy chỉ là đám cưới cho một cái kết đẹp của một dự án phim ảnh nhưng cũng là sự ước mơ của người đẹp. Ngoài ra sắp tới đây, Lâm Khánh Chi tập trung nhiều hơn để làm công việc cho cộng đồng LGBTQ+, tìm kiếm tài năng cũng như chăm sóc cho con trai.