GIẢI TRÍ

Lâm Thu Hồng: Nhờ 'The Miss Globe', mười mấy năm gia đình tôi mới hội tụ sau khi ba mẹ ly hôn

Thanh Toàn • 30-09-2022 • Lượt xem: 157
Lâm Thu Hồng: Nhờ 'The Miss Globe', mười mấy năm gia đình tôi mới hội tụ sau khi ba mẹ ly hôn

Tối 29/9, Lâm Thu Hồng đã chính thức lên đường sang Tirana, Albani tham dự 'The Miss Globe 2022'. 

Xem thêm: 

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa vịnh Hạ Long trước thềm 'The Miss Globe 2022' 

Lâm Thu Hồng diện áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến 'The Miss Globe 2022'

Tối 29/9, Lâm Thu Hồng đã chính thức lên đường sang Tirana, Albani tham dự "The Miss Globe 2022". Trong bộ đồ màu xanh lá, Lâm Thu Hồng nổi bật giữa sân bay cùng 9 kiện hành lý màu hồng rực. Khối lượng hành lý cô mang theo đến gần 200 kg. Trong đó, riêng trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được cô bảo bọc kỹ lưỡng bằng một kiện hành lý riêng. 

Người đẹp chia sẻ, nhìn gần chục kiện hành lý mà cô thấy lo vì chưa bao giờ đi xa và mang nhiều hành lý đến như vậy. Thường ngày, Thu Hồng vốn là người độc lập, mạnh mẽ, luôn thích tự mình lo lắng cho chính mình, rất ngại phiền người khác. Nhưng 9 kiện hành lý đã trở thành một thử thách không nhỏ đối với cô trong chuyến đi xa nhất đầu đời này. 


Khối lượng hành lý cô mang theo đến "The Miss Globe 2022" nặng gần 200 kg

Thời gian vừa qua, Lâm Thu Hồng đã rất tích cực trong việc tập luyện, chuẩn bị để tham gia "The Miss Globe 2022". Với tinh thần quyết liệt cùng khát vọng chiến thắng, cô dành nhiều thời gian trau dồi tiếng Anh. Không những thế, Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam tập luyện, chuẩn bị trang phục, đi học makeup để có thể tự makeup, làm tóc…với lịch trình kín mít. Sự nỗ lực quá sức ấy khiến cô bị sụt cân và được gia đình cấp tốc bồi dưỡng để có thể có sức khoẻ tốt nhất khi đi thi. 

Tiễn Thu Hồng lên đường, cùng với bạn bè thân thiết còn có sự hiện diện của cả gia đình cô. Người đẹp rưng rưng: “Tôi hạnh phúc không biết diễn tả thế nào cho đủ khi mười mấy năm nay cả gia đình tôi mới đứng chung khung hình như vậy. Lâu nay, tôi vẫn thường có một suy nghĩ trở đi trở lại trong đầu rằng không biết đến khi nào cả nhà mới có thể chụp chung một tấm hình, bao giờ mới được cùng ăn một bữa cơm… như ngày xưa. Hôm nay, tâm nguyện được chụp chung tấm ảnh với ba mẹ và em trai của tôi đã thành sự thực. Mẹ tôi đã về Sài Gòn để tiễn tôi lên đường và chúc tôi thành công. Tôi cảm ơn việc dự thi The Miss Globe 2022 đã cho tôi cơ hội ấy…”. 


Thu Hồng hạnh phúc khi ba, mẹ và em trai có mặt trong ngày tiễn cô lên đường dự thi

Ba mẹ Lâm Thu Hồng chia tay từ khi cô còn nhỏ. Người đẹp luôn khát khao về một mái ấm gia đình trọn vẹn, hạnh phúc. Cô từng nghĩ rằng, sẽ chẳng bao giờ có một ngày sum vầy vui và ấm áp như thế, nhưng cuối cùng cô đã có được những phút giây đẹp như trong mơ này. Ngay cả người em trai bị tự kỷ của cô cũng rất vui mừng và dành nụ hôn chia tay cho người chị của mình. Ba của Thu Hồng vừa xót xa khi con gái mình đã trải qua nhiều vất vả để chuẩn bị cho cuộc thi, lại vừa lo lắng không biết làm sao con gái có thể mang được chừng ấy hành lý đi một chặng đường xa xôi đến vậy, nên đứng ngồi không yên. 

Người đẹp chia sẻ: “Nhìn cảnh ba cứ đứng cạnh chục kiện hành lý, ánh mắt vẻ mặt không yên, tôi thương lắm. Với ba mẹ, con gái mình có lớn cỡ nào, mạnh mẽ đến bao nhiêu vẫn là những đứa nhỏ ăn chưa no, lo chưa tới, nên tôi hiểu cảm giác của ba. Tôi thấy mình như bé lại giữa ba mẹ, người thân, bạn bè. Được mọi người yêu thương như vậy, tôi càng cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành giấc mơ của mình. Tôi hứa sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì khát vọng của mình, vì sự mong đợi của những người luôn bên cạnh, cổ vũ mình…”. 

Cùng với gia đình, tiễn người đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu lên đường chinh chiến còn có những người bạn thân thiết của cô như Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Đào Hà, người đẹp Đoàn Hồng Trang, COO Leading Stars, Đỗ Kim Khánh, diễn viên Minh Giang…


Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Đào Hà cùng với Thu Hồng đứng chung một khung hình


Những người bạn thân thiết cũng có mặt tiễn cô đi thi "The Miss Globe 2022"

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995 tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Cô sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5 chung kết.