GIẢI TRÍ

Lâm Thu Hồng: 'Tôi như được tiếp thêm năng lượng mỗi khi làm thiện nguyện'

Thiên Kỳ • 11-09-2022 • Lượt xem: 130
Lâm Thu Hồng: 'Tôi như được tiếp thêm năng lượng mỗi khi làm thiện nguyện'

Vừa qua, Lâm Thu Hồng đã có một chuyến hoạt động thiện nguyện tại Bảo Lâm, Lâm Đồng. Chuyến thiện nguyện đợt này vào đúng dịp Trung thu nên người đẹp đã chuẩn bị và trao những món quà Trung thu đến các em nhỏ ở trường tiểu, trung học Phan Chu Trinh (Bảo Lâm, Lâm Đồng). 

Mặc dù thời điểm này cô rất bận rộn với lịch trình học tập, rèn luyện dày đặc để chuẩn bị cho quá trình đi thi "Miss Globe 2022", nhưng Lâm Thu Hồng vẫn nhất định thực hiện mong muốn được đón một Trung thu ý nghĩa với các em nhỏ. Mỗi năm, vào dịp Trung thu, cô nàng vẫn thực hiện các chuyến đi thiện nguyện, trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, năm nay cô lại càng mong muốn làm điều đó hơn nữa bởi chuyến đi này giống như tiếp thêm năng lượng cho cô chuẩn bị bước vào đấu trường "Miss Globe 2022".

Lâm Thu Hồng vừa qua đã tham gia hoạt động thiện nguyện tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tại đó, cô nàng cũng đã trao tặng rất nhiều phần quà cho các em nhỏ tại trường tiểu, trung học Phan Chu Trinh.

Tôi thực sự thấy mình được tiếp thêm rất, rất nhiều năng lượng, tinh thần khi được các em học sinh đón, hân hoan chào mừng mình đến như vậy. Khi nghe các phụ huynh chia sẻ rằng các bé đã đọc báo về tôi rất nhiều từ hôm trước, rồi từ sáng sớm đã ngóng chờ mong sớm được gặp để chúc tôi đi thi tốt, mang vinh quang về cho Việt Nam, tôi hạnh phúc lắm. Những tình cảm thơ ngây, chân thành đó không khác gì một “liều doping” cho tôi trong lúc này.”- Lâm Thu Hồng xúc động chia sẻ. 

Người đẹp cảm thấy rất vui và hào hứng mỗi khi thấy được sự vui vẻ, hân hoan chào mừng của các em nhỏ nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là động lực lớn nhất để tiếp thêm năng lượng và tin thần cho cô trong chuyến dự thi "Miss Globe 2022" sắp tới.

Diện chiếc váy trắng tinh khôi, Lâm Thu Hồng tựa như một cô Tiên xuống trao quà cho các em nhỏ trong ngày Trung thu, khiến các em nhỏ càng thêm phấn khích, rộn rã. Thường xuyên tiếp xúc với trẻ nhỏ ở các chương trình thiện nguyện, vốn dĩ cô nàng có kỹ năng giao lưu với các em rất tốt, vậy mà mỗi lần được các em hò hét, gọi tên, cổ vũ khi đang đứng trên sân khấu, nhiều khi cô muốn “đơ” luôn vì quá xúc động và hạnh phúc. 


Trong chương trình, Lâm Thu Hồng đã mua đấu giá cặp lục bình đá ngọc với mức giá 30 triệu đồng gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học của nhà trường. Cùng với đó, cô cũng tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. 

Tôi sinh ra và lớn lên trong điều kiện gia đình nghèo, khó khăn, nhiều trắc trở, vì vậy, khi tôi có được ngày hôm nay, tôi luôn muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tôi biết, những gì tôi làm rất nhỏ bé, số tiền tôi có thể ủng hộ không đáng là bao, nhưng tôi hy vọng tấm lòng của tôi sẽ giúp các em có thêm một chút động lực, có thêm một hơi ấm để cảm thấy cuộc sống luôn tốt đẹp và nỗ lực hơn trong cuộc sống, học tập.”- Lâm Thu Hồng chia sẻ.  


Vì đồng cảm với hoàn cảnh khi bản thân người đẹp cũng sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó và nhiều trắc trở. Nên giờ đây khi có được tiếng nói, điều kiện tốt hơn thì Lâm Thu Hồng luôn muốn được chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hy vọng góp thêm một chút động lực để các em nổ lực hơn trong cuộc sống. 

Sự thân thiện của người đẹp Lâm Thu Hồng trong sự kiện đã gây ấn tượng mạnh cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh, sau khi trở về Sài Gòn, cô cho biết đã nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm sức khoẻ và động viên. Các giáo viên, phụ huynh nhắn với cô rằng thấy cô ốm quá, muốn xin địa chỉ để gửi mật ong rừng xuống cho cô tẩm bổ. “Họ nói, tôi phải mập hơn mới nhiều sức sống để giành chiến thắng ở 'Miss Globe 2022'. Tôi cảm thấy ấm lòng lắm, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đáp lại những tấm chân tình mộc mạc mà ấm áp này.”- cô nàng chia sẻ thêm.