GIẢI TRÍ

Lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh con gái, Yeye Nhật Hạ nói gì?

Diệu Tú • 09-03-2023 • Lượt xem: 3195
Lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh con gái, Yeye Nhật Hạ nói gì?

Nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi tái xuất showbiz, Yeye Nhật Hạ ngày càng được công chúng quan tâm ở công việc lẫn đời sống cá nhân. 

Vừa qua nhân dịp 8/3, nữ diễn viên Gia đình là phép thuật bất ngờ công khai hình ảnh con gái nhỏ Hạ Mây. Bé Hạ Mây được 5 tuổi, có tên ở nhà là Bí Ngô. Từ trước đến nay, Yeye Nhật hạ khá cẩn thận trong việc chia sẻ chân dung con gái, vì cô không muốn bị chú ý quá sớm. Cô quyết định chụp bộ ảnh với con để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trước khi bé bước vào lớp 1.


Nhật Hạ hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái vì muốn giữ sự riêng tư cho con. 

Trên trang cá nhân, Nhật Hạ chia sẻ: "Khi con gái đến với tôi, lúc đó tôi còn rất trẻ. Lần đầu làm mẹ, cảm giác bỡ ngỡ và hoang mang là có thật. Trong suốt thai kỳ, tôi ăn rất nhiều, kết quả là tăng gần 40kg, cả người đầy vết rạn. Sau khi sinh xong, tôi mất thời gian dài để giảm cân. Tuy nhiên, tôi thấy tất cả những việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhiều người có phải tôi hy sinh sự nghiệp vì gia đình hay không, tôi thấy chẳng phải hy sinh gì cả, đó là lựa chọn. Giờ đây tôi có chồng con, có gia đình nhỏ yên ấm và hạnh phúc. Chồng con luôn là động lực để tôi cố gắng làm việc, phấn đấu xây dựng vị trí riêng cho mình". Diện trang phục phong cách vintage, Nhật Hạ và con gái vui vẻ nói cười. Hóa "quý cô hoài cổ", sao nữ phim Rồi 30 năm sau được khen ngợi ngày càng trẻ trung và rạng rỡ. 

"Có con gái thật sự rất tuyệt vời, 2 mẹ con thường xuyên nói chuyện, làm đẹp cùng nhau. Bé Hạ Mây không chỉ ngoan mà còn khiến tôi tự hào vì hiểu chuyện. Khi dùng mạng xã hội, ít khi nào tôi đăng hình con, chỉ trong những dịp thật đặc biệt thì mới chia sẻ. Tôi muốn con được lớn lên như mọi đứa trẻ khác, không thu hút quá nhiều sự chú ý. Con cần có không gian riêng để phát triển những sở thích cá nhân. Rất may mắn là dù làm gì, tôi cũng nhận được sự hỗ trợ của gia đình. Với tôi, gia đình là điều quý giá và cần bảo vệ nhất", nữ diễn viên nói thêm.


Nhóc tỳ nhà Yeye Nhật Hạ xinh như "thiên thần". Hạ Mây là cô bé thông minh và hiểu chuyện. 

Yeye Nhật Hạ được bắt đầu được biết đến với vai Phương (lúc nhỏ) trong Mùi Ngò Gai. Sau đó, cô liên tục gây ấn tượng khi tham gia các dự án phim đình đám như: Gia đình phép thuật, Tình và lý, Bánh mì ông màu, Yêu trong đau thương, Kiếm chồng cho mẹ chồng,... Đặc biệt, vai chính trong phim Rồi 30 Năm Sau giúp cô nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ khán giả.