GIẢI TRÍ

Lân Nhã lịch lãm, hát về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam yêu kiều

Phong Du • 05-08-2022 • Lượt xem: 270
Lân Nhã lịch lãm, hát về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam yêu kiều

Mỗi khi NTK Đinh Văn Thơ trình bày BST mới là công chúng được thưởng thức nhiều hơn một show thời trang, đắm chìm trong không gian của thơ, nhạc, thời trang, thỏa phần nghe lẫn phần nhìn.


Ngoài những cái tên đình đám trong làng thời trang và các người đẹp của showbiz Việt, show thời trang mới của NTK Đinh Văn Thơi còn khéo léo lồng ghép những giọng hát để đem diễn thêm phần thăng hoa.

Lân Nhã khiến cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thêm yêu kiều, xinh xắn qua các tác phẩm âm nhạc như "Tình nồng", liên khúc "Kathy - Vì yêu". 


Hay một giọng hát mang âm hưởng dân ca trữ tình Quốc Đại như đưa người nghe vào nhiều miền ký ức xưa qua hai bài hát là ''Bất quá nhân gian'' và ''Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang"....


Tiết mục song ca ''Múc ánh trăng vàng'' của Quốc Đại và Vân Trang cũng khiến khán giả nao lòng.


Thành Đạt - gương mặt được chú ý thời gian gần đây cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình với những bản hit được đông đảo khán giả yêu mến ''Ngày mai người ta lấy chồng'', ''Sao cũng được''.

Để tạo nên một show diễn thành công, không thể không nhắc tới cả một ê-kíp hùng hậu phía sau. Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn chương trình là tên tuổi rất được các show thời trang ưa chuộng Phan Ngọc Lâm. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Thanh Giang cùng với diễn viên Vân Trang, làm nên cặp đôi đồng hành vô cùng thú vị. Cũng như có sự góp công của rất nhiều nghệ nhân, kĩ thuật viên cắt may, đính kết lành nghề để tạo nên thật một show "Trăng Là..." tạo ấn tượng khó phai trên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của NTK Đinh Văn Thơ.


NTK Đinh Văn Thơ chọn chủ đề vừa có tính ước lệ vừa lãng mạn ''Trăng là...'', anh bắt gặp được ý tứ và sự giao thoa cảm xúc khi nghĩ về nhà thơ Hàn Mặc Tử cùng rất nhiều câu chuyện thú vị về người thi sĩ lãng mạn này. Nghiên cứu, nghiền ngẫm và lần giở lại từng ''trang đời'' và ''trang thơ'' của thi sĩ Hàn Mặc Tử, NTK Đinh Văn Thơ như ''lưu ấn'' hình tượng bóng trăng và quyết định đi tìm một sự sáng tạo mới trên ý tứ về trăng. Đó cũng là lý do anh chọn Quy Nhơn – nơi gắn bó những năm cuối đời và cũng là nơi an nghỉ của nhà thơ Hàn Mặc Tử - để tổ chức show diễn.

Photo: Team Kiếng Cận