GIẢI TRÍ

Lan Phương trong phim mới: 'Nhân vật cho tôi được là chính mình'

Quốc Hiển • 25-02-2023 • Lượt xem: 920
Lan Phương trong phim mới: 'Nhân vật cho tôi được là chính mình'

Diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh năm 2023 với nhiều dự án mới, hứa hẹn mang đến nhiều vai diễn phong phú.

Xem thêm: 

Lan Phương mách nước cho 'O Sen' Ngọc Mai bí quyết chăm sóc con tốt mà mẹ vẫn 'nhàn' 

Lan Phương hóa 'công chúa', đẹp lộng lẫy tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2022


Lan Phương là nữ nghệ sĩ luôn nhận về nhiều sự chú ý và tình cảm đặc biệt từ khán giả. Cô luôn được đánh giá cao không chỉ diễn xuất thăng hoa mà còn tinh thần làm nghề nghiêm túc, hết lòng và đặt nhiều tâm huyết vào nghệ thuật. 


Qua mỗi dự án và sản phẩm tham gia, nữ diễn viên nhận về nhiều phản hồi tích cực, tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.


Tiếp nối thành công từ bộ phim nổi tiếng "Thương ngày nắng về", thời gian tới nữ diễn viên sẽ có thêm dự án truyền hình mới có tên “Gia đình mình vui bất thình lình”. 


Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà - cô dâu thứ hai, là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có nhiều tính xấu nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.


Tiết lộ về vai diễn lần này, nữ diễn viên 8X cho biết đây là nhân vật giống bản thân cô ngoài đời nhất, ở phần nữ tính, trẻ thơ và hay bộc lộ cảm xúc mạnh. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy cô đóng vai gần với mình nhất. 


Bộ phim và hành trình quay phim là một trải nghiệm tuyệt vời của nữ diễn viên trong sự nghiệp diễn xuất. 


Đặc biệt, nữ diễn viên cũng sẽ có dịp tái ngộ với NSND Lan Hương - người đã 2 lần làm "mẹ chồng" của cô trong phim. 


Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý giữa cô và nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng được nhiều khán giả chờ mong từ những ngày đầu công bố.


Lan Phương đang trên con đường phát triển sự nghiệp ngày càng vững chắc và đầy chín mùi. Cô là một hình mẫu cho những người trẻ đam mê nghệ thuật, sự nỗ lực và chăm chỉ trong nghệ thuật.