GIẢI TRÍ

Lăn xả chơi game nhưng Thu Trang, Tiến Luật bại trận trước Đại Nghĩa

Ngô Tôn • 17-06-2019 • Lượt xem: 1476
Lăn xả chơi game nhưng Thu Trang, Tiến Luật bại trận trước Đại Nghĩa

Tập 5 của chương trình thực tế Trận chiến sinh tử - The battle of life vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú - Sĩ Thanh - Phát La. Một bất ngờ của số phát sóng tuần này đó là Đại Nghĩa cũng góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt. 

Mở đầu chương trình, Đại Nghĩa bất ngờ xuất hiện và năn nỉ Thu Trang - Tiến Luật cho mình chơi game cùng. "Anh đi ngang qua đây rồi thấy các em. Không hề có sự sắp đặt nào cả. Thấy các em ở đây vui quá, ước gì anh được ai đó mời đó mời ở lại chơi vui cùng".

Nhưng thay vì niềm nở đón tiếp đàn anh, Thu Trang - Tiến Luật đã phũ phàng xua đuổi phũ phàng. Dẫu vậy, Đại Nghĩa vẫn không bỏ cuộc, anh nhất mực xin được ở lại Trận chiến sinh tử vì nghe đồn giải thưởng rất lớn. Đến nước này, Thu Trang đành tuyên bố rằng bình thường giải thưởng 50 triệu, nhưng vì Đại Nghĩa tham gia nên giải thưởng chỉ còn 5 triệu thôi. Nghe tới đây, Đại Nghĩa thất vọng đến não nề.

Phát La, Đại Nghĩa, Anh Tú

Sĩ Thanh, Tiến Luật, Thu Trang

Trong trò chơi đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ di chuyển bằng xe điện 2 bánh tự cân bằng để đến vạch đích do ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ chọn 1 lá cờ. Đến cuối trò chơi, việc sắp xếp đội được dựa trên những lá cờ mà các nghệ sĩ chọn được. Vốn không có kinh nghiệm di chuyển bằng xe điện tự cân bằng nên Thu Trang gặp khá nhiều khó khăn. Chứng kiến cảnh "Chị Mười Ba" chật vật với xe điện, Đại Nghĩa - Tiến Luật ngồi bên dưới cười ngất. Tiếp đến, Đại Nghĩa còn ra sức chọc ghẹo đàn em mà chẳng 1 chút kiêng dè nào.

Dùng chiến thuật "lừa dối" đẳng cấp cao, Đại Nghĩa diệt gọn Thu Trang - Tiến Luật 

Đến lúc Thu Trang hoàn thành phần thi, cô lập tức lao vào ôm lấy Tiến Luật. Trước mặt nhiều người, cặp vợ chồng nổi tiếng công khai ôm ấp nhau. Danh xưng "cặp đôi ngôn tình" dành cho Thu Trang - Tiến Luật quả không sai chút nào.

Đến phần thi bắn súng quyết định, 6 nghệ sĩ chia làm 2 phe. Thu Trang - Tiến Luật - Sĩ Thanh ở cùng 1 đội. Đối đầu với họ là đội của Đại Nghĩa - Phát La - Sĩ Thanh. Lần đầu tiên được xếp chung đội ở Trận chiến sinh tử, những tưởng Thu Trang - Tiến Luật sẽ phối hợp ăn ý, nào ngờ cái kết mà cặp đôi Chị Mười Ba - Anh Đường Băng nhận về còn đắng hơn cà phê đen không đường. 

Nguyên nhân của việc thảm bại này đến từ người đàn ông "lật mặt" nhanh hơn bánh tráng - Đại Nghĩa. Với khẩu súng đầy đủ đạn dược trong tay, Đại Nghĩa hạ gục Tiến Luật, đồng thời ép "Anh Đường Băng" phải khen ngợi mình trẻ trung, đẹp trai, bụng 6 múi. Hạ Tiến Luật rồi, Đại Nghĩa tiếp tục đuổi theo Thu Trang. Biết Thu Trang có quả bom, Đại Nghĩa cố lừa gạt để "Chị Mười Ba" tin tưởng mình.

Sau đó, Đại Nghĩa tiêu diệt luôn Thu Trang và bắn gục cả đồng đội Anh Tú. Vì chiến thắng, Đại Nghĩa bất chấp không từ thủ đoạn nào. Phần thể hiện hài hước của Đại Nghĩa - Thu Trang - Tiến Luật khiến cho khán giả không khỏi bật cười.