GIẢI TRÍ

Lấy con trai làm người mẫu, Thúy Diễm chụp '5 phút 1 bộ hình'

Anh Châu • 16-11-2019 • Lượt xem: 965
Lấy con trai làm người mẫu, Thúy Diễm chụp '5 phút 1 bộ hình'

Ngắm nhìn hình ảnh nhóc tỳ nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm, các fans dành hết sự yêu thích bởi những biểu cảm vô cùng đáng yêu.


Những hình ảnh Thúy Diễm vừa thực hiện cho con trai được chia sẻ trên trang cá nhân. Theo nữ diễn viên chia sẻ, chỉ cần 5 phút là cô đã thực hiện được bộ ảnh cho con trai với hàng loạt biểu cảm khác nhau.

Nhóc tỳ cũng rất chịu hợp tác diễn trước trước ống kính với 'phó nháy' Thúy Diễm. Với gương mặt sáng, đôi nét giống Lương Thế Thành đã khiến cậu bé này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Có bình luận cho rằng, nhóc tỳ còn có nhiều fans yêu thích hơn cả bố và mẹ.

Hình ảnh chụp gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ Bảo Bảo thường xuyên được Thúy Diễm - Lương Thế Thành chia sẻ trên trang cá nhân. Điểm khiến nhiều người chú ý chính là biểu cảm hết sức đáng yêu, tinh nghịch,... cùng với những câu chuyện mà bố mẹ chia sẻ về cậu bé này.

Con trai Lương Thế Thành và Thúy Diễm có tên thật là Lương Thế Bảo, tên ở nhà thường gọi là Bảo Bảo. Ở thời điểm hiện tại, Bảo Bảo đã được 16 tháng tuổi. 


Sau khi Bảo Bảo chào đời, trang cá nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng từ đó mà ngày càng ngập tràn hình ảnh của cậu bé, ghi lại khoảnh khắc con trai từng ngày trưởng thành. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng hai vợ chồng vẫn luôn dành thời gian đã chăm sóc Bảo Bảo, vun vén gia đình nhỏ. 
Lương Thế Thành từng chia sẻ: 'Từ khi có gia đình, nhất là khi con trai Bảo Bảo ra đời, tôi như biến thành một con người hoàn toàn khác. Tôi sống tích cực và có trách nhiệm hơn. Thời trẻ, tôi chưa từng nghĩ sẽ có được mọi thứ như hôm nay. Tôi đã có người vợ tâm lý và cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Giờ đây tôi càng ý thức được rằng phải cố gắng hơn nữa để làm chỗ dựa cho hai người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Tôi sẽ không làm cho vợ phải buồn hay con trai phải thất vọng'.