GIẢI TRÍ

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam' 

D.T • 28-04-2023 • Lượt xem: 355
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam' 

Sau 6 năm đăng quang, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cảm thấy bản thân có nhiều thay đổi, trưởng thành, điềm tĩnh hơn trước sóng gió. 

Vừa qua, sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 chính thức diễn ra, thu hút sự góp mặt của dàn hoa, á hậu đình đám, trong đó có Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 - Lê Âu Ngân Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 - Amanda Obdam. Xuất hiện tại sự kiện, Lê Âu Ngân Anh vô cùng nổi bật với chiếc đầm xanh xẻ tà, đính kết lấp lánh. Nàng hậu khoe trọn nhan sắc thăng hạng cùng vóc dáng thon gọn. 


Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Lê Âu Ngân Anh ngày càng hoàn thiện hơn về sắc vóc.

Cũng trong dịp này, Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 có dịp trải lòng về hành trình đã qua. Cô nàng xúc động chia sẻ: "Suốt 6 năm, câu hỏi mà Ngân Anh nhận được nhiều nhất chính là nếu được chọn lại Ngân Anh có tham gia cuộc thi năm đó hay không. Đến bây giờ, ngay tại thời điểm này, Ngân Anh cảm thấy mình thật may mắn khi đội trên đầu chiếc vương miện này. Đó không chỉ là danh hiệu mà còn là trách nhiệm". 


Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cảm thấy bản thân trưởng thành hơn sau hành trình nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn. 

Nếu ai theo dõi hành trình của mỹ nhân sinh năm 1995, có thể thấy, cô nàng đã phải nỗ lực rất nhiều, vượt lên trên những áp lực của dư luận. Thời điểm mới đăng quang, bà xã Phan Tô Ny nhận về rất nhiều lời công kích, chê bai từ công chúng vì tranh cãi nhan sắc. Không đôi co với dư luận cũng như không lên tiếng giải thích khi vướng ồn ào, chân dài gốc Tiền Giang tập trung thời gian trau dồi bản thân để trở thành một nàng hậu với vai trò giảng viên rất truyền cảm hứng tích cực đến với giới trẻ.


Từng bị chê bai về nhan sắc, Ngân Anh nỗ lực chăm chút vẻ ngoài, trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân, mỗi ngày đẹp hơn trong mắt khán giả. 

Sau 6 năm kể từ khi giành vương miện Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Lê Âu Ngân Anh trở thành nàng hậu tri thức với sắc vóc ngày càng tỏa sáng. Nàng hậu 9x dành thời gian cho việc học tập, trau dồi kiến thức và đi dạy học. Cô hiện là Giám đốc trẻ tuổi nhất của đại học Hoa Sen. Hiện tại người đẹp ít tham gia các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.


Tháng 11.2022, Ngân Anh "lên xe hoa" với MC, biên tập viên Phan Tô Ny. Hiện tại, cô nàng có cuộc sống viên mãn sau gần nửa năm về chung nhà. Cô và chồng muốn có thời gian vợ chồng son 1,2 năm để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi có con.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm nay cho phép thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham dự cũng như người chiến thắng sẽ có cơ hội đi chinh chiến quốc tế. Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết cô đang rất háo hức tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện mang thông điệp bảo vệ môi trường biển.