GIẢI TRÍ

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

DDVN • 27-09-2021 • Lượt xem: 937
Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.


Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ dự định học lên tiến sĩ, để bổ trợ kế hoạch dài hạn trong việc phát triển sự nghiệp

Chiều 26.9, chương trình Công bố chính thức và giao lưu Miss Intercontinental Việt Nam 2021 diễn ra dưới hình thức livestream. Sau thời gian chờ đợi, người hâm mộ thích thú khi người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi là cái tên tiếp theo đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Miss Intercontinental Vietnam 2019 Nguyễn Thị Thúy An và Lê Âu Ngân Anh - Á Hậu 4 Miss Intercontinental 2018. Cả hai người đẹp gửi lời chúc mừng cũng như chia sẻ kinh nghiệm với Ái Nhi trong hành trình sắp tới.


Trần Hoàng Ái Nhi (cầm hoa) trở thành đại diện Việt Nam, tham gia chinh chiến tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021, diễn ra tại Ai Cập

Đáng chú ý, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ lý do “im hơi lặng tiếng” thời gian dài ở lĩnh vực nghệ thuật. Người đẹp cho biết mình đã tìm được định hướng tương lai, những trải nghiệm trong showbiz thời gian qua với cô đã “quá đủ”.

Người đẹp chia sẻ: “4 năm trước, tôi chỉ là một cô gái 22 tuổi nhưng phải đối mặt với áp lực của dư luận. Còn bây giờ, tôi đã 26 tuổi rồi, có sự vững vàng, điềm nhiên và gai góc để phản vệ những điều tiêu cực. Thật ra, mọi thứ đều có lý do của nó. Thời điểm đó, tôi rất chênh vênh. Nhưng sau khi trải qua một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và một cuộc thi cấp quốc tế, tôi đã có dấu mốc trong thanh xuân mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn. Tôi đã cảm thấy đủ, biết giới hạn mình ở đâu. Tôi cảm thấy tính cách, thế mạnh của mình phù hợp với con đường học hành nhiều hơn”.


Lê Âu Ngân Anh toàn tâm tập trung vào sự nghiệp, định hướng của cô liên quan đến lĩnh vực đầu tư giáo dục

Đồng thời, Hoa hậu Đại dương 2017 cũng cho biết mình khá bận rộn nhưng hạnh phúc với công việc hiện tại. “Sau khoảng thời gian chênh vênh khi đăng quang, tôi đã quyết định sang Anh học cao học. Trái ngược với con đường đầy chông gai khi tham gia đấu trường sắc đẹp, đường học hành của tôi lại rất suôn sẻ... Sau khi học xong, tôi cũng đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Tôi đang làm một công ty về đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, mọi người cũng biết tôi là giảng viên đại học. Đó là bước ngoặt và cơ hội đến với tôi. Gần đây, tôi cũng được bổ nhiệm lên chức vụ cao hơn”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lê Âu Ngân Anh cũng khẳng định thời gian tới, cô toàn tâm “phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư hoặc về kinh tế”. Người đẹp chia sẻ: “Nhìn về đường dài, tất nhiên, tôi có nhiều tham vọng hơn. Thật ra, tôi đang làm một dự án về xây dựng môi trường giáo dục, nhưng ở thời điểm hiện tại chưa thể đưa vào hoạt động. Nếu cân bằng được thời gian, tôi sẽ học lên học vị cao hơn để hỗ trợ cho kế hoạch dài hạn của bản thân”.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn