GIẢI TRÍ

Lê Âu Ngân Anh trở lại sàn diễn

Phong Châu • 11-04-2022 • Lượt xem: 502
Lê Âu Ngân Anh trở lại sàn diễn

Nhận lời mời tham dự show diễn thời trang của NTK Ivan Trần, đây là lần đầu Lê Âu Ngân Anh trở lại sàn diễn catwalk sau gần 4 năm vắng bóng.

Vào tối ngày 10/4, người đẹp Lê Âu Ngân Anh – cô gái từng đoạt vương miện của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã xuất hiện trong show diễn thời trang dành cho trẻ em của NTK Ivan Trần. Được biết, đây là đêm trình diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2022 (Vietnam Junior Fahsion Week 2022) với ý nghĩa lan toả chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em.


Lê Âu Ngân Anh tái xuất ấn tượng với thiết kế váy ánh kim

Sự có mặt của Ngân Anh trong vai trò vedette thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Người đẹp sinh năm 1995 gây ấn tượng với thiết kế váy tông bạc ánh kim, vạt trước ngắn và kéo dài dần về phía sau. Mặc dù khá lâu rồi mới trở lại sàn diễn nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn thể hiện tốt nhiệm vụ của mình.


Đây là cơ hội lan toả thông điệp bảo vệ quyền trẻ em mà Ngân Anh muốn mọi người biết đến và quan tâm nhiều hơn

Chia sẻ về màn tái xuất này, Lê Âu Ngân Anh cho biết bên cạnh cảm giác “bùng cháy” thì cô khá “hồi hộp giống như lần đầu đi diễn”. Quyết định bước lên sân khấu lần này cũng được nàng Hậu gốc Tiền Giang đắn đo suy nghĩ, nhưng trên hết, cô muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực và ý nghĩa của chiến dịch bảo vệ quyền lợi cho trẻ em Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung:

“Thời gian gần đây, những câu chuyện đau lòng về các bạn nhỏ, dù là vô tình hay cố ý đều sẽ tổn hại tâm sinh lý và sức khoẻ thể chất của các em. Đây là vấn đề cần được xã hội quan tâm để tìm ra phương án giải quyết triệt để.

Ngân Anh nhận thấy thông qua việc tổ chức Tuần lễ Thời trang Trẻ em với thông điệp được lồng ghép trong từng BST là cách gần nhất để lan toả ý nghĩa của lời kêu gọi gửi đến các bậc phụ huynh và cộng đồng, rằng hãy lên tiếng để bảo vệ quyền trẻ em cũng như giáo dục trẻ tự có ý thức bảo vệ chính mình. Hiện tại đã có dịch vụ hỗ trợ qua tổng đài bảo vệ quyền trẻ em 111. Chiến dịch này cần được lan toả đến trường học, nhà văn hoá và các điểm vui chơi dành cho thiếu nhi”.


Ngân Anh và người anh thân thiết - NTK Ivan Trần trong màn kết show

Ngoài việc muốn đóng góp một phần sức nhỏ vào công cuộc lan truyền chiến dịch tích cực thì Lê Âu Ngân Anh còn muốn hỗ trợ người bạn, người anh thân thiết trong nghề là NTK Ivan Trần: “Anh ấy luôn dốc hết tâm sức, đam mê vào ngành thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em. Hơn ai hết, mình là người đồng hành và chứng kiến tâm huyết của anh trong các dự án cộng đồng dành cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư kém may mắn. Thế nên dù có lười ‘lên đồ’ đến mấy, miễn là sắp xếp được thời gian, mình vẫn luôn ủng hộ anh trên mọi phương diện”.


Lê Âu Ngân Anh không quên gửi lời chúc mừng đến NTK Ivan Trần với màn ra mắt BST Future In Land vô cùng thành công, cũng như đánh dấu hành trình mới ‘bùng nổ’ trong năm 2022.