GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm phải chi 20 triệu tiền bán hàng online để học làm MC

Anh Châu • 09-03-2020 • Lượt xem: 5087
Lê Dương Bảo Lâm phải chi 20 triệu tiền bán hàng online để học làm MC

Gameshow truyền hình tìm kiếm tài năng hài “Lò võ tiếu lâm 2020” sẽ chính thức “diện kiến” khán giả trong thời gian tới.

“Lò võ tiếu lâm 2020” là một sân chơi truyền hình dành cho những người có niềm đam mê về hài không phân biệt độ tuổi hay nghề nghiệp. Đến với chương trình, các thí sinh sẽ được thỏa sức bộc lộ sự sáng tạo và chất hài riêng của mình, từ đó thí sinh cũng sẽ thu về được nhiều lời khuyên quý giá về nghề từ những “bậc thầy” nổi tiếng của làng hài Việt. 

Chương trình với nội dung mới mẻ, hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm và chiêu mộ được hàng nghìn thí sinh đăng kí tham dự. Đồng hành cùng chương trình ở vị trí BGK cố định là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong nghề. Để thí sinh của Lò võ tiếu lâm 2020 nhận được nhiều đánh giá đa dạng của các “tiền bối” nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ luân phiên được mời đến ngồi “ghế nóng”. Bên cạnh đó, với khả năng hoạt ngôn trời phú, “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm sẽ là người “cầm trịch”, đảm nhận vai trò MC.


Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, anh “mất ăn mất ngủ” khi nhận làm MC của chương trình

Từ nghệ sĩ hài “đá sân” sang làm MC, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như những người có kinh nghiệm trong nghề dẫn. Tuy nhiên, sau khi nhận lời mời làm MC cho “Lò võ tiếu lâm 2020” nam nghệ sĩ vẫn “mất ăn mất ngủ”. “Nói về làm MC tôi cũng đã làm nhiều rồi nhưng với một gameshow lớn như vậy thì đây là lần đầu tiên được đảm nhận vai trò này. Khi làm diễn viên tôi ít khi phải suy nghĩ, nếu nhận được vai diễn nào tôi chỉ xem sơ qua nếu thấy thích thì sẽ làm, nhưng đối với MC thì phải nghiên cứu thật kĩ. Để có thể dẫn tốt cho chương trình “Lò võ tiếu lâm 2020” tôi cũng đã luyện tập ở nhà rất nhiều, phải thường xuyên đứng trước gương tập nói để tự tin và trôi chảy hơn. Ngoài ra, tôi còn phải thuê thầy dạy kèm để có thể làm tốt hơn vai trò này.” – Anh cho biết.

Chia sẻ thêm về việc thuê thầy dạy kèm cho việc dẫn MC, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Tôi đã phải chi 20 triệu là tiền kiếm được từ việc bán hàng online để thuê thầy về dạy kèm cho mình dẫn tốt hơn. Không biết phải dẫn bao nhiêu tập mới lấy lại được số tiền 20 triệu đó nhưng đây là một sự đầu tư cho công việc nên tôi thấy hoàn toàn xứng đáng.”

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ về lý do mình nhận lời “cầm trịch” Lò võ tiếu lâm 2020: “Việc làm MC cho chương trình khiến tôi nhớ về ngày xưa lúc mình chưa bước chân vào nghiệp diễn, lúc đó phải tham gia hết cuộc thi này cuộc thi kia để mong tìm kiếm cho mình một cơ hội để phát triển. Ở chương trình cũng có rất nhiều bạn trẻ đam mê diễn như tôi lúc đó, khiến tinh thần tôi như được sống lại, tôi vô cùng hứng thú với vai trò này.”

Tiết lộ những tình tiết ở tập đầu tiên, Việt Hương không ngừng “cà khịa” Lê Dương Bảo Lâm về chuyện livestream bán hàng, lúc đó nam nghệ sĩ chỉ biết mỉm cười cho qua. Tuy nhiên, tại hậu trường, khi được hỏi về vấn đề trên, Lê Dương Bảo Lâm cũng thẳng thắn thừa nhận dù khán giả ghét hình ảnh bán hàng của mình nhưng đối với anh và gia đình đó là một niềm tự hào to lớn. 

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn bộc bạch: “Nhờ bán hàng mà tôi có thể dốc toàn tâm toàn sức phục vụ cho nghệ thuật. Làm nghệ thuật tốn kém lắm, phải chi tiền bạc rất nhiều và công việc bán hàng giúp tôi có thể đầu tư vào hình ảnh của mình được đẹp hơn, trau chuốt hơn mỗi khi lên hình. Nếu không có công việc bán hàng này thì sẽ không có một hình ảnh Dương Lâm lúc nào cũng chỉn chu, bảnh bao trên sân khấu như hiện tại. Nếu có một ước mơ thì tôi sẽ ước được bán hàng suốt cuộc đời này.” – Anh hài hước cho biết.


Nghệ sĩ Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm và nghệ sĩ Trung Dân.