GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm thông báo tang sự, Nam Thư cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn

Bảo An • 25-10-2023 • Lượt xem: 2455
Lê Dương Bảo Lâm thông báo tang sự, Nam Thư cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn

Thông báo nhà có tang sự, Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người không khỏi xót xa khi anh không thể góp mặt vì bận công tác xa nhà. 

Xem thêm: 

Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt Sơn Tùng, Chi Pu trở thành người ảnh hưởng nhất MXH tháng 7 

Lê Dương Bảo Lâm ‘cười ra nước mắt’ trong vòng vây người hâm mộ  

Tối ngày 23/10, diễn viên 8X khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa khi thông báo mẹ vợ đã trút hơi thở cuối cùng sau khoảng thời gian điều trị bệnh. Dù nhà có tang sự, nhưng anh không thể góp mặt tại nhà vì bận lịch trình ghi hình chương trình “2 ngày 1 đêm”. Trên trang cá nhân, anh viết: “Hiện tại Lâm đang có lịch quay chương trình nên khuya ngày 25/10, Lâm mới có mặt tại nhà nên đồng nghiệp, anh chị em bạn bè có ghé thắp nhang cho mẹ Lâm, không có Lâm mong mọi người lượng tình tha thứ”. 

Trước thông tin này, dàn sao Việt cùng người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến nam diễn viên. Đồng thời, họ cũng dành nhiều lời động viên đến anh và gia đình nhanh chóng vượt qua nỗi mất mát này. 


Hình ảnh bà xã Lê Dương Bảo Lâm không kìm được nước mắt trong đoạn video nam diễn viên thông báo mẹ vợ qua đời. 

Nghệ sĩ Hồng Vân viết: “Cô xin chia buồn cùng vợ chồng con nha”. Diễn viên Nam Thư nhắn nhủ: “Chia buồn cùng em và gia đình. Ôm Quỳnh Quỳnh. Lâm và Quỳnh cố lên nha em ơi. Thương”. Diễn viên Kha Ly động viên: “Chị xin chia buồn cùng 2 vợ chồng em, hãy an ủi và động viên Quỳnh em nhé. Xin cầu nguyện cho bác gái được an nghỉ thảnh thơi và về cõi phật”. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Cho anh Tuyên gửi lời chia buồn cùng em và gia đình nhé! Cô yên nghỉ”,...  


Hình ảnh mẹ vợ nam diễn viên "Khi ta 25" lúc sinh thời. 

Lúc sinh thời, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt quen thuộc, bà xuất hiện trong nhiều vlog về cuộc sống gia đình của gia đình nam diễn viên. Được biết, bà sống cùng vợ chồng nam diễn viên “Khi ta 25” và đỡ đần trong việc chăm sóc cháu. 

Tháng 6/2023 vừa qua, diễn viên 8X từng bật khóc trên sóng truyền hình khi nhắc đến tình trạng sức khỏe của mẹ anh. Sự ra đi của bà khiến anh và vợ cùng các thành viên trong gia đình không giấu được sự đau lòng.