GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ việc hối hận nhất sau 7 năm kết hôn với Quỳnh Quỳnh

Thiên Kỳ • 21-12-2022 • Lượt xem: 530
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ việc hối hận nhất sau 7 năm kết hôn với Quỳnh Quỳnh

Bất ngờ xuất hiện cùng ba vợ Tạ Đình Hương trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 308, Lê Dương Bảo Lâm bị “bóc phốt” đến không biết thanh minh thế nào, lần đầu thừa nhận điều hối hận nhất sau 7 năm kết hôn khiến ai cũng xúc động.

Đọc thêm:

'Thánh ra dẻ' Lê Dương Bảo Lâm 'hụt' vai soái ca vì không đủ nhan sắc

Người phụ nữ khiến cả đoàn phim phải ghen tị với Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Được biết, đây là lần đầu tiên chú Tạ Đình Hương - ba vợ của Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên sóng truyền hình nên có phần lo lắng và hồi hộp, thậm chí còn không ngủ được trước ngày ghi hình. Nam diễn viên thậm chí còn xin thêm vài phút trước khi bắt đầu chương trình để tiết lộ quá trình chuẩn bị “lên ti vi” của ba vợ.


Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện cùng ba vợ của anh tại chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này.

Không chỉ vậy, chàng rể nghệ sĩ còn tiết lộ trước khi lên sóng, ba vợ còn được mẹ vợ tranh thủ lột mụn để khi trang điểm cho láng mịn. Bị con rể “bóc phốt” thẳng thừng trên sóng truyền hình, chú Đình Hương chỉ cười hiền thú nhận: “Lột hẳn hai miếng” khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc cười nghiêng ngả. Được dịp, nam nghệ sĩ “tố” ba vợ “làm điệu” với 2 chiếc nhẫn và một chiếc đồng hồ vàng khiến nam nghệ sĩ “choáng váng”. 


Nhìn thấy con rể “nháo nhào” lo lắng cho mình, dù vẫn giữ khuôn mặt nghiêm nghị nhưng ba vợ vẫn rất hài hước phán ngay: “Thấy con rể lo lắng nên mình cũng sợ, sợ nhiều khi mình quay được mai mốt nó mời đi nữa” khiến chàng rể Lê Dương Bảo Lâm trố mắt không tin nổi. 

Theo chia sẻ hài hước của chàng rể Đồng Nai, ba vợ “mắc hội chứng OCD” khi ông rất chăm chút và kỹ tính trong việc chăm lo nhà cửa, một ngày hút bụi tận 10 lần khiến chàng rể than trời. Ba vợ Dương Lâm cũng không chịu thua khi thẳng thừng “bóc phốt” chàng rể "bầy hầy" khiến nam nghệ sĩ “muối mặt” không biết phải thanh minh như thế nào.


Nói về ấn tượng đầu tiên với chàng rể nghệ sĩ, chú Đình Hương cho biết lúc đầu không tin tưởng Dương Lâm. Nhưng khi thấy cả hai yêu thương nhau thì cũng đồng ý. Thấy công việc đi sớm về khuya của con rể, chú cũng phần nào cảm thông.

Trong những giây phút đầy cảm xúc tại chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chia sẻ về điều hối hận nhất sau 7 năm kết hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh. “Em có lịch diễn từ 1 tháng trước đó cùng sân khấu với các cô chú lớn tuổi, tâm thế mới vào nghề lúc đó thật sự mình không dám xin bỏ. Quỳnh thì có em bé trước nên lúc coi thầy chỉ có đúng một ngày hôm đó thôi. Bây giờ nhìn lại cảm thấy rất thương vợ vì đã không cho cô ấy được một lễ cưới trọn vẹn” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.


Đặc thù của ngành nghệ thuật phải đi sớm về khuya, thời gian không ổn định nên Lê Dương Bảo Lâm không có nhiều thời gian để trò chuyện tâm sự cùng ba vợ cũng như chăm sóc con cái. Nam nghệ sĩ cũng thừa nhận ít có cơ hội tâm sự với ba khi ở rể 7 năm nhưng ngót nghét nói được tầm 600 từ với ba vợ và chưa từng có mâm cơm chung vì khẩu vị trái ngược.

Đó là lí do tại “Mẹ chồng nàng dâu” phiên bản đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm đã lắng nghe MC Quyền Linh, quyết định vào bếp để chiêu đã ba vợ một bữa thịnh soạn. Quây quần trong bữa cơm gia đình sau 7 năm chung sống, ba vợ nam diễn viên cho biết rất hạnh phúc và xúc động khi được ăn món ăn do chính con rể tự tay nấu. 


Nam nghệ sĩ quyết định sẽ thay đổi từ những điều nhỏ nhất, bằng cách để chiếc bàn ăn trong nhà làm đúng trách nhiệm của nó từ hôm nay. Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân sẽ cố gắng dành thật nhiều thời gian cho gia đình mình hơn.

Chàng rể Đồng Nai xúc động chia sẻ: “Cảm xúc ngày hôm nay của Lâm bị bất ngờ, mình cứ nghĩ không khí chơi game sẽ nhộn nhịp, hoạt náo chạy lấy nguyên liệu như trước giờ mình từng làm. Nhưng hôm nay tại ‘Mẹ chồng nàng dâu’, Lâm được sống chậm hơn, Lâm có cơ hội nói chuyện với ba vợ nhiều hơn. Đây là lần đầu tiên hai ba con nói chuyện với nhau nhiều nhất trong suốt 7 năm qua”.

Chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" phát sóng vào 20h00 thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7 và kênh YouTube MCVMedia.