GIẢI TRÍ

Lê Giang 'sợ hãi' khi làm việc với Trấn Thành 

Hoài Nhung • 02-11-2022 • Lượt xem: 130
Lê Giang 'sợ hãi' khi làm việc với Trấn Thành 

Trấn Thành vừa giới thiệu dự án phim điện ảnh mới mang tên Nhà bà Nữ. Bộ phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Quý Mão 2023 với các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân...

Tại buổi họp báo phim tết 2023 Nhà bà Nữ, dàn diễn viên có dịp chia sẻ về sự "khắc nghiệt" và nghiêm túc của Trấn Thành xuyên suốt quá trình bấm máy. Dàn cast thừa nhận, có những khoảnh khắc họ khá "trầm cảm" khi phim không có "kịch bản" cụ thể. Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân cho biết, dù cả ekip đã thống nhất lời thoại từ trước song ông xã Hari Won thường xuyên "cao hứng" chỉnh sửa, thay đổi chi tiết khiến diễn viên khó bắt kịp.


Lê Dương Bảo Lâm vô cùng áp lực vì bị đàn anh Trấn Thành yêu cầu sửa thoại khác hoàn toàn so với kịch bản trước sát giờ bấm máy.

Lê Dương Bảo Lâm nói nhiều lần bị Trấn Thành "mắng oan" vì diễn "khớp". Nam diễn viên cảm giác ức chế trong lúc làm việc và luôn phải uống "thuốc bình tĩnh" để lấy lại cân bằng. Biết trước tính "ngẫu hứng" của đàn anh nên không ít lần nam diễn viên thường quay lại cảnh tập dợt để làm bằng chứng.

Đồng cảm với nam diễn viên gốc Đồng Nai, Lê Giang cũng chia sẻ về "cơn ác mộng" khi làm việc cùng Trấn Thành. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Mỗi khi được Trấn Thành giao vai, tôi rất áp lực, rất sợ. Tôi rất sợ ra hiện trường, Thành bắt tôi nói (thoại) theo ý của Thành. Tôi sợ lắm, đi quay về là stress, khóc, giận. Không phải mình tôi mà Khả Như cũng vậy… Tôi đã làm việc rất lâu với Trấn Thành nhưng vẫn áp lực và sợ. Cách làm việc của Thành hơi nghiêm túc và khó khăn hơn người khác". 


Lê Giang ngậm ngùi kể sự “khắc nghiệt” của đàn em trong suốt quá trình bấm máy.

Hạn chế về khả năng nhớ thoại, Lê Giang nhiều lần "quên trước quên sau" nên phải học thoại đúng theo sự chỉ đạo của đàn em. Nữ diễn viên phim Bố già cho biết bản thân cô rất sợ cảm giác khi quay xong một phân đoạn thì Trấn Thành nói chưa được và phải quay lại. 

Dù vậy, Lê Giang cùng dàn diễn viên cho biết họ cảm thấy may mắn khi đồng hành với Trấn Thành. Thông qua quá trình làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ, các diễn viên học được sự kiên trì và nhẫn nại trong từng phân đoạn. 


Trấn Thành nhận định đối thủ lớn nhất của anh đến thời điểm hiện tại chính là Bố già.

Bên cạnh đó, Song Luân dí dỏm tiết lộ anh "lên đô”'và nhập vai dễ dàng sau khi kết thúc dự án với Trấn Thành. Còn Khả Như tâm sự rằng cô thấy mình trưởng thành và "lột xác" trong phong cách diễn xuất, không đi theo lối mòn của nhiều năm qua.