GIẢI TRÍ

Lê Giang tiếp tục 'dao kéo', gương mặt ngày càng khác lạ

Hoàng Gia • 15-06-2019 • Lượt xem: 2976
Lê Giang tiếp tục 'dao kéo', gương mặt ngày càng khác lạ

Nhiều khán giả bình luận rằng không thể nhận ra Lê Giang trong gương mặt hoàn toàn khác lạ.

Những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ hài Lê Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ với gương mặt hoàn toàn khác lạ. Nhiều bình luận của người hâm mộ còn viết thẳng thắn viết là không thể nhận ra người trong ảnh là nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng. Bởi gương mặt của Lê Giang hoàn toàn khác lạ, đôi môi căng bóng, cằm và mũi thon gọn hơn rất nhiều. Chính bởi những hình ảnh này, nhiều khán giả đặt ra nghi vấn, Lê Giang đã tiếp tục 'dao kéo' để trùng tu nhan sắc.


Hình ảnh mới nhất của Lê Giang được chia sẻ trên trang cá nhân

Không chỉ có bình luận của khán giả, ở phía dưới bài đăng, MC Đại Nghĩa bình luận: “Chị mới tráng nhẹ cái gì nữa phải không? Chị hứa với em và cả showbiz là sẽ không tráng nữa mà?”, cô đáp lại: “Em thương chị lắm phải không, em nói gì cũng trúng vậy. Lần này nữa thôi á Nghĩa”. Câu trả lời của cô như phần nào thừa nhận can thiệp dao kéo để làm đẹp.


Lê Giang xuất hiện trong một chương trình gần đây

Trước đó, Lê Giang không ngần ngại công khai chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Chị còn nhiều lần khẳng định, trên người mình "cái gì cũng giả" để nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. 

Chuyện các nghệ sĩ sử dụng "dao kéo" để có ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ và tự tin hơn là điều không xấu. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó cũng để lại nhiều hậu quả không mong muốn. Hiểu được đó, nhiều người yêu mến Lê Giang đã khuyên chị không nên lạm dụng nhiều đến "dao kéo" để ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Cá nhân nữ diễn viên cũng bình luận rằng: "Lần này nữa thôi á", như một lời khẳng định cho việc sẽ không chọn cách làm đẹp bằng "dao kéo" trong thời gian tới.