GIẢI TRÍ

Lê Giang tung ảnh mới, dàn sao Việt bình luận cực hài

Anh Châu • 09-09-2019 • Lượt xem: 2356
Lê Giang tung ảnh mới, dàn sao Việt bình luận cực hài

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Lê Giang khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân, Lê Giang khiến khán giả và rất nhiều đồng nghiệp bất ngờ với vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ. Hình ảnh nữ diễn viên trẻ trung, khuôn mặt xinh đẹp cùng một chút gợi cảm khiến mọi người phải trầm trồ. Rất nhiều lời khen ngợi đã dành cho Lê Giang. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận của các đồng nghiệp vô cùng hài hước khi thấy hình ảnh mới của nữ nghệ sĩ.


Hình ảnh mới nhất của Lê Giang được chia sẻ trên trang cá nhân. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh nhận được hơn 9,000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận, khen ngợi.

Thấy hình ảnh mới vô cùng xinh đẹp của Lê Giang, các nghệ sĩ vốn là những người bạn thân thiết của nữ nghệ sĩ đã để lại rất nhiều bình luận hài hước. BB Trần cho biết, nhìn ảnh mới của Lê Giang anh nhằm tưởng là ca sĩ Minh Tuyết. Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ khẳng định người trong ảnh chính là Lê Giang.

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ bình luận hỏi: "Trời ơi!, phải chị tôi không?"

Diễn viên Gia Bảo đặt ra hoài nghi: "Hình chắc bóp (photoshop - PV) dữ hen cô..."

Khác với BB Trần liên tưởng hình ảnh Lê Giang là ca sĩ Minh Tuyết thì Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng, người trong ảnh giống Khả Như hơn. Một lần nữa, nữ nghệ sĩ hài bình luận đáp trả Lê Dương Bảo Lâm rằng, đích thị là Lê Giang.

Bên cạnh đó, Tú Vi, Nam Thư, Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ Minh Nhí, Danh ca Thanh Hà, ca sĩ Phi Nhung,... đồng loạt dành lời khen ngợi cho hình ảnh mới của nữ nghệ sĩ.

Lê Giang xuất thân là diễn viên cải lương tài năng. Ngay từ khi 15 tuổi, cô đã theo nghề hát và được nhận xét sở hữu giọng hát cao, diễn xuất ổn. Nữ diễn viên hài cũng được khán giả yêu thích nhờ gương mặt ưa nhìn. Dù vậy, Lê Giang vẫn muốn thay đổi một chút khuyết điểm để trở nên xinh đẹp hơn. Nữ nghệ sĩ thừa nhận mình đã nhờ đến 'dao kéo' để đẹp hơn.

Lê Giang cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, cô không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể. Cô cho biết làm tất cả, trừ mắt, môi và kéo chân.

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng thuốc gây mê, Lê Giang cho biết bị tác dụng phụ là giảm trí nhớ. Nhiều đồng nghiệp khuyên cô không nên lạm dụng 'dao kéo' tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bản thân nữ nghệ sĩ cũng nhận ra đều đó và từng hứa sẽ không nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới.