GIẢI TRÍ

Lê Hiếu: 'Không muốn chạy theo xu hướng'

Anh Châu • 03-12-2019 • Lượt xem: 475
Lê Hiếu: 'Không muốn chạy theo xu hướng'

Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm về xây dựng những sản phẩm âm nhạc đậm chất drama để thu hút lượt xem của khán giả.

Sau khoảng thời gian im ắng, Lê Hiếu vừa chính thức trở lại với âm nhạc với MV được đầu tư chỉn chu mang tên “Ngày mai không còn nhớ”. Đây là một sáng tác của Only C viết riêng cho giọng ca đầy cảm xúc của nam ca sĩ. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, thời gian để hoàn thiện ca khúc này cũng gần 2 năm vì cả 2 đều bận rộn với lịch trình cá nhân và phải cẩn thận thu đi thu lại nhiều lần trước khi có một bản audio chỉn chu nhất gửi đến khán giả.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Lê Hiếu không chỉ khiến khán giả không khỏi bất ngờ cả về phần hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đều thay đổi và “trẻ trung” hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần hình ảnh của MV tuy đẹp nhưng lại không chạy theo xu hướng, chỉ muốn đánh vào cảm xúc tạo nên dấu ấn trong từng lời hát và ca từ. Vì thế, sản phẩm không có xây dựng kịch bản có chất drama, kịch tích để thu hút lượt xem của khán giả. Thay vào đó, MV là câu chuyện tình nhẹ nhàng làm nền cho phần âm nhạc, giúp đẩy mạch cảm xúc lên cao trào.

Lê Hiếu cho biết, MV lần này từ lúc lên ý tưởng và thực hiện chỉ trong khoảng 2 tuần. Vì vậy cả ekip đã phải chạy hết công xuất, sắp xếp lịch để thực hiện. Tuy nhiên không phải bởi vội mà anh cho ra một sản phẩm “cẩu thả” mà tất cả những điều đơn giản trong MV lần này đều mang dụng ý giúp khán giả có thể tập trung lắng nghe những câu chữ trong bài hát, cảm nhận rõ nét hơn về ca khúc của Only C– Về một ngày những cảm giác xưa cũ hiện về, chỉ muốn uống cho say để "Ngày mai không còn nhớ”. 

Được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Hoàng tử hát tình ca của làng nhạc Việt", Lê Hiếu là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến. Anh có hàng loạt ca khúc hit như: Con đường màu xanh, Ngày mai em đi, Niệm khúc cuối, Em đi rồi, Phố mùa đông, Ngày mai sẽ khác, Tim anh trôi về em... 

Đầu năm 2019, nam ca sĩ kết hôn với bà xã Thu Trang sau thời gian hẹn hò. Sau lễ cưới, Lê Hiếu dành thời gian vun đắp cho tổ ấm của mình song song với lịch trình đi diễn. Nói về cuộc sống hôn nhân, nam ca sĩ tâm sự: "Tôi thấy mọi thứ không có gì khác biệt lắm. Bây giờ tôi có gia đình rồi nên ở nhà nhiều hơn, dành thời gian cho vợ và âm nhạc. Nhiều người bảo vợ chồng chúng tôi kín tiếng quá. Thật ra, tôi vẫn muốn dẫn vợ đi chơi nhưng cô ấy ngại, không thích đám đông. Chỉ khi có những sự kiện phù hợp, cô ấy mới xuất hiện. Cả hai đều chung quan điểm không chia sẻ nhiều về chuyện trong nhà khi ra ngoài xã hội".