GIẢI TRÍ

Lê Hoàng Phương tham gia phỏng vấn kín: 'tiếc nuối vì thời gian có hạn'

Phong Du • 17-10-2023 • Lượt xem: 4365
Lê Hoàng Phương tham gia phỏng vấn kín: 'tiếc nuối vì thời gian có hạn'

Sáng 17/10, gần 70  thí sinh Miss Grand International ước vào phần thi quan trọng là phỏng vấn kín. Tại đây, các cô gái có cơ hội giới thiệu bản thân, nói những điểm gây ấn tượng với ban giám khảo.

Đến với chặng hành trình tại Huế, gần 70 thí sinh của Miss Grand International 2023 trải qua những buổi tập luyện nước rút để chuẩn bị cho những đêm thi quan trọng. Tại Huế, tiêu điểm lịch trình là phần phỏng vấn kín. Đây là cơ hội cho các cô gái gây ấn tượng với ban giám khảo gồm chủ tịch cuộc thi Nawat, phó chủ tịch Teresa và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Isabella Nemin. 


Ông Nawat - chủ tịch cuộc thi và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Isabella Nemin

Sau khi được công bố có tên trong danh sách Top 10 Best in Swimsuit của Miss Grand International 2023, Miss Grand Vietnam tiếp tục cuộc hành trình rực rỡ của mình với tinh thần đầy “máu chiến” trong buổi phỏng vấn kín ngày hôm nay. 

Về phía đại diện Việt Nam, trong ngày thi quan trọng, cô đã xuất hiện với trang phục nổi bật mang dấu ấn Việt Nam. Lê Hoàng Phương diện thiết kế lấy cảm hứng áo yếm Bắc Bộ, kết hợp hoạ tiết mang thị giác hình học trong kiến trúc, nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi.


Lê Hoàng Phương - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023

Sau buổi phỏng vấn kín, Miss Grand Vietnam chia sẻ cô rất vui khi được kể về câu chuyện của chính mình cho ban giám khảo. “Tôi hơi tiếc vì thời gian có hạn nên không thể chia sẻ nhiều hơn. Tôi tự tin với chính mình khi có xuất phát điểm từ con số 0, nhưng nền tảng giáo dục tốt và sự hỗ trợ từ gia đình cho tôi có cơ hội được như hôm nay. Tôi tin rằng tri thức là giá trị bền vững tôi luôn chú trọng để phát triển bản thân”, cô chia sẻ.

Tại buổi phỏng vấn kín, Miss Grand Singapore, Miss Grand Australia, Miss Grand Panama, Miss Grand Switzerland, Miss Grand Ukraine, Miss Grand US Virgin Island chia sẻ người họ chọn để đăng quang là đại diện Việt Nam. Các thí sinh dành lời khen cho Lê Hoàng Phương, cảm thấy biết ơn khi đại diện Việt Nam luôn quan tâm và chăm sóc các cô gái suốt chặng hành trình.


Đại diện Peru đang chia sẻ với ban giám khảo trong vòng phỏng vấn kín

Các mỹ nhân khá căng thẳng trước giờ phỏng vấn

Sau buổi phỏng vấn kín, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế với vai trò là giám khảo phỏng vấn nói tiêu chí tìm ra người kế nhiệm. Isabella Menin cho biết vòng phỏng vấn kín rất quan trọng, vì khi tổ chức Miss Grand International tìm kiếm hoa hậu, họ cần  những người có nhân phẩm tốt. Đó không chỉ là một cô gái có vẻ đẹp hình thể mà còn là người có vẻ đẹp từ bên trong tâm hồn, và cá tính ấy phải có sự khác biệt, nổi bật.

Sau buổi phỏng vấn, chúng tôi dễ dàng quan sát và cảm nhận được cá tính của các cô gái, xem cô ấy có sẵn sàng cho cuộc thi không và xem cô ấy có trái tim mạnh mẽ, kiên quyết thế nào. Cho nên đối với tôi, vòng phỏng vấn này tôi muốn nghe những gì mà họ sẽ gửi gắm, câu chuyện họ muốn lan tỏa đến thế giới, cách thí sinh thể hiện sự uy tín của mình trong cương vị tân hoa hậu. Tất cả sẽ được chúng tôi nhìn thấy trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay”, Isabella Menin chia sẻ.


Miss Grand International 2022 - Isabella Nemin

Đương kim Miss Grand International còn cho biết, trong “4B”, cô nghĩ rằng Brain (trí tuệ) là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì nhan sắc sẽ tùy thuộc vào mắt nhìn, gout và cảm nhận của từng người. Ai cũng là đều xinh đẹp nhưng với một tư duy tốt thì họ sẽ trở nên nổi bật, kiên định, có chính kiến với những mà cô ấy mong muốn đạt được.

Đối với Isabella, ai trong số các thí sinh trong vòng phỏng vấn kín cũng có thông điệp hay khi mang đến cuộc thi. Mỗi người trong số họ đều có những câu chuyện đặc sắc riêng để trò chuyện cùng ban giám khảo.

Vòng phỏng vấn kín của thí sinh khép lại hành trình tại Huế của Miss Grand International 2023. Các cô gái tiếp tục với chặng Tp.HCM với ba đêm thi quan trọng là National Costume (20/10), Bán kết (22/10) và Chung kết (25/10), được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ Tp.HCM.