GIẢI TRÍ

Lê Lộc lên tiếng chính thức giữa ồn ào, phản ứng của Tuấn Dũng gây ngỡ ngàng hơn cả

Ngô Tôn • 23-06-2019 • Lượt xem: 2465
Lê Lộc lên tiếng chính thức giữa ồn ào, phản ứng của Tuấn Dũng gây ngỡ ngàng hơn cả

Nam diễn viên thêm lần nữa khiến công chúng bất ngờ.

Giữa ồn ào việc từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trên sóng truyền hình, Lê Lộc thẳng thắn thừa nhận chỉ muốn giữ tình cảm bạn bè giữa cả hai.

Cô cho biết: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn nhưng là người Lộc muốn giữ! Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi!".

Trước chia sẻ của Lê Lộc, Tuấn Dũng gây bất ngờ khi nhẹ nhàng nhắn nút "Like" cùng incon vỗ tay cổ vũ. Hành động này làm khán giả hoang mang vì anh quá vui vẻ dù... bị từ chối.

Lê Lộc phản ứng chính thức và phản ứng bất ngờ của Tuấn Dũng

Trước đó, khi tỏ tỉnh với Lê Lộc, Tuấn Dũng làm khán giả trường quay một gameshow truyền hình xúc động.

"Công việc hiện tại của anh thì chỉ có như vậy, chắc em cũng biết. Còn những định hướng khác, anh cũng đã có. Anh đến đây không phải để tranh giành, mà chỉ muốn chia sẻ hết những gì chưa được nói cùng em. Có thể bây giờ anh chưa mua được cho em đôi giày 20 triệu đồng. Nhưng nếu em thương anh, mỗi ngày anh có thể ôm em 200 kiểu khác nhau" - anh nói.

Song Lê Lộc cho rằng cả hai chỉ thích hợp làm bạn và quyết định chọn thiếu gia buôn bán vàng: "Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được Tuấn Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không. Em dành cho anh một cảm xúc quá an toàn. Em cất nó vào trong rồi. Nếu anh thương em, anh hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha".

Trước đó Lê Giang một vài lần hé lộ chuyện Tuấn Dũng thương Lê Lộc hết lòng, đứng dười cửa nhà chơ mỗi ngày. 

Tuấn Dũng tên đầy đủ là Lê Nguyễn Tuấn Dũng, sinh ngày 17-2-1992 tại TP Hồ Chí Minh và là một nghệ sĩ hài trẻ đang được nhiều khán giả yêu mến bởi khả năng diễn xuất có duyên. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi anh tham gia chương trình "Cười xuyên Việt" năm 2016.