GIẢI TRÍ

Lệ Nam: 'Xưa ở chuồng heo, không nghĩ có ngày được mặc váy đẹp'

Tuệ Lâm • 12-01-2023 • Lượt xem: 127
Lệ Nam: 'Xưa ở chuồng heo, không nghĩ có ngày được mặc váy đẹp'

Xuất hiện trong chương trình podcast của Minh Tú, hai chị em song sinh Lệ Nam - Nam Em có dịp chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cả hai. 

Dừng chân ở hai cuộc thi sắc đẹp lớn, Lệ Nam và Nam Em vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng từ nhan sắc đến đời tư. Mới đây, xuất hiện rong chương trình podcast Nhật ký ban công của siêu mẫu Minh Tú, hai chị em gây ấn tượng bởi nhan sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. 


Cặp chị em song sinh chiêm nghiệm về cuộc sống sau nhiều ồn ào. 

Hai người đẹp đến từ Tiền Giang đã lần đầu hé lộ những câu chuyện xúc động, chân thực của bản thân. Tại chương trình, khán giả có dịp lắng nghe và cảm thông hơn về cuộc sống của cặp chị em, được cho là vướng nhiều "thị phi" trong showbiz Việt. 

Trò chuyện về chủ đề "vết thương lòng", Minh Tú cho biết cô cảm thông với hoàn cảnh của hai chị em Lệ Nam - Nam Em. "Khi người ta không hiểu về mình, người ta thường nhìn vào khuyết điểm của mình và buông những lời lẽ ác ý. Chị nghĩ tâm hồn của Lệ Nam và Nam Em đã chịu rất nhiều tổn thương. Chị rất đồng cảm với tuổi thơ và những gì mà hai chị em đã trải qua", Minh Tú bộc bạch.


Nam Anh kể về quá khứ cơ cực của hai chị em.

Nhắc đến quá khứ khó khăn, Lệ Nam nghẹn ngào nói: "Em và Nam Em như cái cây, ngọn cỏ. Mọi thứ đều tự vươn lên, không ai dẫn dắt. Chúng em đi theo bản năng, nên sẽ có lúc phải trả giá, rút ra kinh nghiệm. Nhưng ít nhất chúng em vẫn tự hào vì đã dám vươn lên nghịch cảnh. Ngày xưa, chúng em chỉ là 2 cô gái ở trong chuồng heo. Không nghĩ có ngày được mặc váy xinh đẹp, được trang điểm, được ngủ ở nơi tốt hơn chuồng heo như bây giờ".


Nhan sắc xinh đẹp của cặp song sinh Lệ Nam - Nam Em. 

Không những vậy, chị gái của Nam Em còn cho biết sau nhiều ồn ào, hai chị em cô đang dần học cách cư xử khéo léo hơn trước công chúng. "Em đang tập cân bằng giữa cảm xúc và trí óc, để cuộc sống của mình được chữa lành và tốt hơn", Lệ Nam tâm sự.

Trước đó, Nam Anh từng chia sẻ rằng cô và Nam Em có một tuổi thơ khá buồn khi không có nhiều tình thương từ gia đình, nên "bất ngờ một ai đó xuất hiện và trao cho đúng thứ mình khiếm khuyết, hiển nhiên nó sẽ khiến cho bản thân rung động mãnh liệt".

Nhật ký ban công là dự án khởi đầu trong năm 2023 của Minh Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Tú tự sản xuất của một chương trình có nội dung gần gũi với giới trẻ.