GIẢI TRÍ

Lê Phương tâm sự: 'Con cái là món quà vô giá mà ơn trên ban tặng'

Anh Châu • 17-09-2019 • Lượt xem: 1024
Lê Phương tâm sự: 'Con cái là món quà vô giá mà ơn trên ban tặng'

Những dòng chia sẻ của Lê Phương vừa được chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. 

Nữ diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" vừa đăng tải những hình ảnh mới cùng câu chuyện gây xúc động về cậu con trai Cà Pháo. Đây là con trai lớn của Lê Phương. Cách đây chưa đầy 1 tháng, Lê Phương cũng vừa sinh được một nàng công chúa vô cùng xinh xắn.

Vừa sinh em bé, Lê Phương dành hết thời gian để chăm sóc con nhỏ. Tuy vậy, cô vẫn không quên dành tình cảm cho cậu con trai lớn. Nữ diễn viên vừa tiết lộ câu chuyện của hai mẹ con. Cũng qua câu chuyện này, khán giả và người hâm mộ đã hiểu Lê Phương hơn, cũng như cảm nhận được tình cảm của cô dành cho cậu con trai lớn. Bên cạnh đó, khán giả cũng thấy được tình cảm của bé Cà Pháo dành cho mẹ và em gái. Những hành động và sự quan tâm đến mẹ của Cà Pháo khiến người đọc phải phì cười. Nhưng sau nụ cười ấy là sự thông cảm và chia sẻ cho gia đình của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Lê Phương viết: "Hai Pháo lớn rồi, rất nghịch, ồn ào và rất hay hỏi. Khá là "mệt mỏi" với ảnh.

Lần này về, mẹ còn yếu, không khoẻ như mọi lần nên không chơi với anh hai được nhiều, lại bận chăm em nên đôi khi hay rầy, dặn dò phải cẩn thận mỗi khi gần em. Thích em, muốn ôm, muốn ẵm mà mẹ hay nhắc, ảnh chắc hụt hẫng lắm.


Hình ảnh Lê Phương đăng tải kèm bài viết

Thấy mẹ nằm với em, ảnh chạy lấy hộp sữa đem vào bắt mẹ uống: "Mẹ uống sữa đi cho có chất! Con thấy mẹ mệt lắm đó!"

Thấy nhà mua gừng để ngâm rượu xoa bóp cho mẹ, ảnh giành làm. Ngồi giã hết một rổ gừng, xong mỏi lưng đi lụm cụm như ông già!


Bé Cà Pháo giành giã gừng để làm rượu xoa bóp cho mẹ

Ảnh hỏi sao nhà mình không gắn máy lạnh? Mẹ giải thích là ngay lối đi thì không thể lắp được, con muốn mát thì lên phòng ba mẹ ngủ, có hơi của mẹ sợ gì?

- Bộ mẹ muốn con khóc sao?

+ Sao vậy?

- Thì có hơi của mẹ đó, nhớ mẹ là con khóc!

Ba mẹ phải lên lại Sài Gòn. Trước khi mẹ đi, ảnh cứ chạy theo: "Mẹ ơi con thổi sáo cho mẹ nghe nha, mẹ quay lại đi, lên thành phố mẹ nhớ con thì mẹ lấy ra xem!".. Vậy là mẹ bấm điện thoại quay, ảnh lấy cây sáo ra tự biên tự diễn!.


Trổ tài thổi sáo cho mẹ nghe... để khi nào mẹ nhớ, mẹ lấy ra xem

Chuyển hết đồ lên xe, sắp xếp cho bà ngoại yên vị với Bông ở ghế trước, tìm ảnh để tạm biệt mà không thấy đâu. Mẹ mở cửa sau bước lên thì thấy ảnh trốn trong đống mền gối.

Người mẹ nào cũng yêu thương con mình đứt ruột đứt tim. Đừng hỏi, đừng trách, đừng thắc mắc tại sao chưa đón con lên ở cùng. Hơn ai hết, trái tim làm cha làm mẹ sẽ khiến họ tự biết cách chăm lo cho những đứa con của mình được tốt nhất.

Kể về cậu con trai kim cương của mẹ thì nhiều lắm! Con là món quà vô giá mà ơn trên ban tặng mẹ. Trải qua bao thăng trầm, giờ yên bình mà ngắm Pháo - Bông. Mẹ chẳng mong gì hơn. Không mưu cầu một cuộc sống giàu sang, mà chỉ mong một cuộc đời thú vị".

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích (like) với câu chuyện của Lê Phương chia sẻ. Kèm theo đó là những bình luận và lời khen dành cho cậu "con trai kim cương" của Lê Phương. Mọi người dành lời khuyên cho nữ diễn viên nên dành thời thời gian cho con trai. Để bé không cảm thấy buồn, cảm thấy bị ra rìa. Khán giả cũng dành lời chúc sức khỏe cho Lê Phương, cũng như hy vọng cô sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng, trở lại với công việc hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: FBNV