GIẢI TRÍ

Lệ Quyên bất ngờ 'thử thách bản thân' sau 20 năm làm nghệ thuật 

Hoài Nhung • 14-12-2022 • Lượt xem: 305
Lệ Quyên bất ngờ 'thử thách bản thân' sau 20 năm làm nghệ thuật 

Không để khán giả chờ đợi lâu, Lệ Quyên bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 20 năm ca hát. 

Lệ Quyên bắt đầu được khán giả biết đến với dòng nhạc nhẹ vào thập niên những năm 2000. Được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên luôn thể hiện sức hút của mình khi xuất hiện ở các sân khấu, phòng trà. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mới đây, giọng ca Đoạn tuyệt chính thức công bố dự án âm nhạc mà cô đã đặt nhiều tâm huyết mang tên "The best cover". 


Lệ Quyên lần đầu "thử thách bản thân" sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. 

"The best cover" tập hợp loạt ca khúc nhạc trẻ mà Lệ Quyên yêu thích: Ngày mai anh rời xa, Xin lỗi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Mong manh tình về. Toàn bộ bài hát được thu live theo phong cách mộc nhất để thể hiện rõ giọng hát và tình cảm mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm đến người hâm mộ.

Lần đầu tiên thử thách bản thân ở dự án mới, giọng ca Sầu tím thiệp hồng bộc bạch: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình. Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào".


Giọng ca 8x xuất hiện với phong cách điệu đà, sang chảnh khoe chân thon và vóc dáng nuột nà. 

Là một ca sĩ đã đi hát hơn 20 năm, có đủ tài năng lẫn tiềm lực kinh tế để đầu tư cho một dự án âm nhạc hoành tráng song Lệ Quyên cho biết cô hiểu rõ thế mạnh của bản thân và luôn biết mình nên chọn gì để phù hợp với khả năng. Xuyên suốt quá trình làm nghệ thuật, Lệ Quyên luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn. Đồng thời, cô luôn biết cách trân trọng và yêu thương giá trị mà bản thân đem lại cho cộng đồng. 


Ca sĩ Lệ Quyên mong muốn dự án "The best cover" sẽ thỏa mãn thị hiếu của khán giả sau bao ngày háo hức chờ đợi. 

Lần đầu thử sức với phong cách live acoustis và phát sóng trên nền tảng Youtube cá nhân, Lệ Quyên mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả. "Tôi tin đây là món ăn tinh thần hấp dẫn, phù hợp nhiều đối tượng khán giả, từ các bạn trẻ đến người lớn tuổi, sinh viên và cả các doanh nhân thành đạt. Mong là mọi người đều cảm nhận được tâm huyết, sự nghiêm túc của tôi và cả êkíp gửi gắm vào đây".