GIẢI TRÍ

Lệ Quyên được chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng

Anh Châu • 24-10-2019 • Lượt xem: 5731
Lệ Quyên được chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng

Khi nhìn thấy những hình ảnh tình tứ của vợ chồng Lệ Quyên, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Những hình ảnh Lệ Quyên và chồng hạnh phúc, cả hai tình tứ, ôm eo đang được chia sẻ rất nhiều trên trang mạng xã hội. Ngắm nhìn nụ cười, gương mặt hạnh phúc của nữ ca sĩ cũng cảm nhận được niềm vui mà Lệ Quyên cho được từ gia đình.

Trong một tấm hình, anh còn thơm má vợ đầy tình tứ. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Sau khi Nam tiến, Lệ Quyên có những bước thăng hoa trong sự nghiệp, đồng thời cũng gặp ý chung nhân của mình tại đây. Năm 2011, cô cùng Đức Huy nên duyên. Được biết, Đức Huy là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang, chủ phòng trà ca nhạc nổi tiếng nhất - nhì TP. Hồ Chí Minh.

Lệ Quyên từng tâm sự rằng ông xã cô là người ít nói nhưng rất tâm lý và luôn tạo điều kiện để vợ có thể theo đuổi đam mê như ý muốn. Nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ, bí quyết để gia đình chị hạnh phúc là để ông xã cùng tham gia quản lý hoạt động nghệ thuật của mình. Khi đó anh sẽ chung vai với mình một cách thật sự và tự nguyện.

Dù là một doanh nhân khá bận rộn nhưng chồng Lệ Quyên được biết tới là người thường xuyên theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của vợ. Anh cũng chính là người quản lý của cô, tháp tùng Lệ Quyên trong các sự kiện giải trí, từ đi diễn đến chụp ảnh, thu âm...

"Nếu họ ngồi nghe sẽ không hình dung mình vất vả đâu, phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường đến nơi lao lên sân khấu với mình. Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự", Lệ Quyên nói.

Sau gần 10 năm kết hôn, cặp đôi Lệ Quyên - Đức Huy đã có 1 cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh. Cuộc sống viên mãn của họ niềm ao ước của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.


Ở thời điểm hiện tại, Lệ Quyên đang tập trung đầu tư và chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.