GIẢI TRÍ

Lệ Quyên hát 'hit' của Mỹ Tâm, fan khen ngợi hết lời

Anh Châu • 31-05-2019 • Lượt xem: 1048
Lệ Quyên hát 'hit' của Mỹ Tâm, fan khen ngợi hết lời

Fans Mỹ Tâm rụng rời khi nghe Lệ Quyên hát ca khúc 'Muộn màng là từ lúc'...

Khuya 31/5, clip ghi lại hình ảnh Lệ Quyên ngẫu hứng hát live trên sân khấu đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong đoạn clip, nữ ca sĩ thoải mái thể hiện ca khúc "Muộn màng là từ lúc", vốn là bản hit của casĩ Mỹ Tâm. Với cách hát và xử lý khác với Mỹ Tâm, Lệ Quyên nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi thể hiện lại ca khúc đang "làm mưa làm gió" của người bạn đồng nghiệp.

Màn ngẫu hứng của Lệ Quyên không chỉ nhận được nhiều tiếng động viên, cổ vũ của nhiều khán giả mà còn có rất nhiều đồng nghiệp khen ngợi. Được biết, đây chỉ là một buổi luyện tập của Lệ Quyên với ban nhạc, cộng với sự yêu thích ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí nên nữ ca sĩ đã thử thể hiện với phong cách của mình. 

Nhiều khán giả tinh tế còn cho rằng, khi Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Muộn màng là từ lúc" mang một nỗi niềm đầy nuối tiếc. Còn Lệ Quyên trình bày lại mang đầy day dứt, đầy tâm sự. Với cách xử lý và truyền cảm xúc khác nhay, khó có thể so sánh Mỹ Tâm hay Lệ Quyên hát hay hơn. Bởi mỗi người có một cách suy nghĩ và thể hiện riêng.

Không chỉ có ca khúc này, trước đó, Lệ Quyên cũng từng cover các ca khúc khác và nhận được rất nhiều "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ.

Tag: