GIẢI TRÍ

Lệ Quyên khoe chất giọng nội lực khi hát live bằng... loa kẹo kéo

Hoàng Lan • 31-01-2019 • Lượt xem: 3535
Lệ Quyên khoe chất giọng nội lực khi hát live bằng... loa kẹo kéo

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên vừa đăng clip ghi lại khoảnh khắc chị hát live ca khúc "Nếu em được lựa chọn" ngay trên phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM. Dù hát bằng loa kẹo kéo nhưng nữ ca sĩ vẫn thể hiện được giọng hát ngọt ngào, nội lực.
 

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên cho biết “Ở Bùi Viện đêm qua... Lần đầu ra đó... Náo loạn hết lên, vui, điên, khoảnh khắc đi vào lịch sử. Bài của mình mà bạn kẹo kéo hỏi chị thuộc không”. Đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ đến phố đi bộ Bùi Viện ăn uống với bạn bè mình. Trong một phút ngẫu hứng, chị đã mượn loa của người bán kẹo kéo để thể hiện bản hit đình đám "Nếu em được lựa chọn".

Ảnh chụp màn hình clip Lệ Quyên hát trên phố đi bộ Bùi Viện

Dù ngồi hát bằng thiết bị có chất lượng âm thanh thấp nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn chinh phục người nghe bằng giọng hát ngọt ngào. Màn biểu diễn ngẫu hứng của chị được đông đảo khán giả có mặt lúc đó hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình.
Sau khi clip được post lên trang cá nhân của Lệ Quyên, nhiều bạn bè, người hâm mộ đều comment khen ngợi nữ ca sĩ hát live mà hay như mở đĩa CD. 

Bài hát "Nếu em được lựa chọn" do nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác. Đây là một trong những bản hit gắn liền với giọng hát Lệ Quyên, đưa tên tuổi chị đến với công chúng yêu nhạc.