GIẢI TRÍ

Lệ Quyên phát ngôn bất ngờ khi Hương Tràm bỏ showbiz

Anh Châu • 15-05-2019 • Lượt xem: 2437
Lệ Quyên phát ngôn bất ngờ khi Hương Tràm bỏ showbiz

Chia sẻ của Lệ Quyên dành cho Hương Tràm tuy ngắn nhưng đầy ý nghĩa và sâu cay. Không những Hương Tràm mà rất nhiều khán giả khi đọc được những chia sẻ của Lệ Quyên cũng đều tâm đắc.

Tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh và học tập, Hương Tràm đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Những chia sẻ về áp lực, sự nổi tiếng và thị phi của Hương Tràm phải trải qua trong những năm qua khiến đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp thấu hiểu cho quyết định của cô. 

Được biết, vào cuối tháng 5/2019, Hương Tràm sẽ sang Mỹ. Nữ ca sĩ còn bộc bạch rằng, có một cuộc hẹn với bác sĩ tâm lý và sẽ bận rộn chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho cuộc sống mới tại Mỹ.

Sau những chia sẻ của Hương Tràm, rất nhiều khán giả và đồng nghiệp để nhắn tin an ủi, động viên cô. Một trong số đó có ca sĩ Lệ Quyên. Giọng hát "Giấc mơ có thật" đã dành nhiều lời khen cho quyết định nghỉ hát một thời gian của Hương Tràm. Nữ ca sĩ còn đánh giá cao sự dũng cảm và tin tưởng vào khả năng của Hương Tràm sẽ làm được những điều bất ngờ sau khi học tập trở về.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Mỗi giai đoạn trong cuộc đời sẽ có mỗi quyết định cần phải thực hiện, kể cả mạo hiểm, kể cả bất chấp vì như thế mới sống đời ý nghĩa, có cái để mà nhớ lại, không nhạt nhòa."

"Cô bé à! Cứ bước đến đi, còn rất nhiều thời gian để tung bay." - Lệ Quyên nhắn nhủ đến Hương Tràm.


Lệ Quyên dành lời khen và đánh giá cao khả năng của Hương Tràm

Trước lời động viên của người chị - Lệ Quyên và đông đảo khán giả, Hương Tràm đã gửi lời cảm ơn đến mọi người. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng bày tỏ tin tưởng những khán giả thật sự yêu thích giọng hát của mình sẽ hiểu và thông cảm. Đồng thời cô cũng trấn an người hâm mộ rằng ngày trở về sẽ là một Hương Tràm hoàn toàn mới, cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.

Trên trang cá nhân của Hương Tràm cũng vừa chia sẻ dòng trạng thái mới nhân ngày sinh nhật lần thứ 24, đồng thời ăn mừng thành tích MV "Ra là em đâu quá mong manh" đạt triệu view. Nữ ca sĩ viết: "Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới hơn. Tràm xin cho phép bản thân được tắt phone công việc, vác balo đi khắp thế gian với những người yêu thương. Tràm hứa với bản thân, gia đình và bạn bè là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 23. Nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất".

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng lên tiếng giải thích về cách hát có phần khác lạ của cô trong MV mới. Hương Tràm chia sẻ: "Mọi người sẽ rất khó hiểu khi nghĩ rằng Tràm bẻ giọng thật dày vang của mình để thể hiện ca khúc này. Nhưng thật sự không phải vậy, chỉ là khán giả chưa biết về quãng giọng và chất giọng thật sự của Hương Tràm. Thật ra giọng hát của Tràm vừa có tính mộc nhưng lại vừa có tính kim. Nhờ vậy, Hương Tràm hát nửa giọng tức là giọng chuyển mezza voice. Những đoạn head voice, nói nôm na là một kĩ thuật hát khác hẳn với những bài các bạn từng nghe. Tràm hoàn toàn hát tự nhiên".

"Hóa thân và sống với từng nhân vật trong tác phẩm là việc nghệ sĩ hay diễn viên phải làm. Nhưng thoát khỏi hình bóng đó là một điều ko đơn giản, có những người sống với chính nhân vật đó suốt đời và ám ảnh với nhân vật đó trong cả cuộc sống thật của họ. Một sự ám ảnh đáng sợ. Nhưng đối với Tràm nỗi sợ này thật thú vị. Với đời nghệ sĩ, giông bão đôi khi cũng thật đẹp phải không".


Hương Tràm

Hương Tràm từng tiết lộ về chứng trầm cảm của bản thân. Cô bị mất ngủ kéo dài, thậm chí mắc hội chứng rối loạn tâm lý, thường xuyên tự bóc tay mình đến rỉ máu. Stress cũng khiến Hương Tràm dễ bị dị ứng cấp tính, mắc nhiều vấn đề về sức khỏe.