GIẢI TRÍ

Lệ Quyên siêu đáng yêu, đẹp bất chấp tuổi tác

Anh Châu • 30-09-2019 • Lượt xem: 795
Lệ Quyên siêu đáng yêu, đẹp bất chấp tuổi tác

Nữ ca sĩ 'biến thân' thành nàng chuột siêu đáng yêu khiến khán giả vô cùng bất ngờ.


Hình ảnh Lệ Quyên chia sẻ khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu. Vì gần chạm mốc U40, Lệ Quyên vẫn rất trẻ trung và rạng ngời. Khi sử dụng những phần mềm hiệu ứng hình ảnh đã khiến nữ ca sĩ thêm phần dễ thương. Loạt ảnh chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được hơn hàng ngàn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi.

"Nhìn cứ như gái 18 tuổi"; "Em gái của chị Lệ Quyên đây sao?"; "Trời ơi, không thể nhận ra nàng Lệ Quyên luôn í"; "Nhìn cứ tưởng các bé teen mới lớn",.... - Một số bình luận của khán giả dành cho nữ ca sĩ.

Là giọng ca nổi tiếng, Lệ Quyên ý thức giữ gìn ngoại hình. Hiện tại, cô là ca sĩ hạng A có giá cát-xê cao nhất nhì Việt Nam.

Thời gian qua, Lệ Quyên tập trung chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, gồm hai đêm nhạc tại TP HCM và Hà Nội vào cuối năm nay. Nữ ca sĩ không ngại từ chối nhiều show để dồn lực cho dự án lần này.

Được biết, hiện tại, nữ ca sĩ cùng êkíp gấp rút chuẩn bị từ việc biên tập bài hát, lên ý tưởng sân khấu cho tới trang phục biểu diễn. Nhạc trẻ và bolero sẽ là hai dòng nhạc chính mà cô lựa chọn thể hiện.